Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu ba thiết bị nghe nhạc mới đến đông đảo người dùng tại Việt Nam. Đây là những sản phẩm mang tính “tiên phong” trong trào lưu nghe nhạc theo phong cách mới.

Với truyền thống tạo ra những sản phẩm công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất và mang đến trải nghiệm tuyệt vời tối đa cho khách hàng, bộ ba sản phẩm: máy Walkman® NW-ZX2, tai nghe Bluetooth MDR- 1ABT và ampli di động PHA-1A.

Sony LDACTM là công nghệ mới có khả năng truyền khối lượng dữ liệu cao hơn gấp ba lần so với công nghệ kết nối không dây hiện tại. Nhờ đó, khán giả lắng nghe âm nhạc chất lượng cao với phong cách on-the-go (âm thanh thực từ phòng thu).

Máy Walkman® NW-ZX2

batch_ZX2 walkman

Khả năng tái tạo âm thanh trung thực với khả năng phát nhạc Hi-res – giúp giảm méo tiếng và nhiễu khi tái tạo lại dải âm rộng, đem lại âm thanh mộc trong trẻo. Công nghệ tương lai trong việc thưởng thức nhạc với giá ưu đãi 22,990,000 VND.

Tai nghe không dây MDR-1ABT

batch_tai_nghe_bluetooth

Sự cải tiến vượt trội và là đại diện xứng đáng với khả năng trình diễn âm thanh chất lượng hoàn hảo cùng tính di động cao.

Amplifier di động cho tai nghe PHA-1A

Sony ra mắt 3 sản phẩm âm nhạc mới hỗ trợ HI-RES AUDIO

Sản phẩm thiết kế như “bạn đồng hảnh” cho chiếc Walkman® NWZ-A15/A17. Tính tiện dụng của sản phẩm chỉ cần kết nối với máy nghe nhạc kỹ thuật số, máy tính…. qua cổng USB để thưởng thức âm nhạc chuẩn Hi-res ngay tức thì ở bất kỳ đâu.

Khán giả yêu công nghệ có thể mua bộ ba sản phẩm Sony tại các cửa hàng tại Việt Nam.