Ngày 19 tháng 7 tại Hà Nội sẽ diễn ra một sự kiện độc đáo về văn hóa cà phê do Starbucks Việt Nam giới thiệu nhằm chuẩn bị cho hành trình ra mắt tại thị trường Hà Nội

STARBUCKS-VN

Những trải nghiệm thực tế về văn hóa cà phê này sẽ là cơ hội đặc biệt để Starbuck chia sẻ với mọi người về hành trình từ hạt cà phê tới tách cà phê cũng như đem đến cho mọi người trải nghiệm đầu tiên với các mẫu đồ uống được ưa thích nhất tại Starbucks.

Là một sự kiện dành riêng cho các khách mời, sự kiện trải nghiệm này thể hiện sự trân trọng mà Starbucks dành cho văn hóa cà phê cũng như những tiến bộ trong công nghệ chế biến đồ uống tại Starbucks. Đây sẽ là một dịp đặc biệt này để Starbuck chia sẻ niềm đam mê mà nhãn hàng dành cho loại cà phê Arabica cao cấp cũng như những trải nghiệm vô cùng khác biệt mà Starbucks mong sẽ mang tới cho khách hàng Hà Nội mỗi ngày bắt đầu từ tháng 7.

Starbuck

 

coffee

Từ những ngày đầu bước chân vào thị trường Việt Nam với việc khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 02/2013, Starbucks đã trở thành một không gian lý tưởng nơi mọi người gặp gỡ và gắn kết qua những món đồ uống được pha chế tỉ mỉ và các món ăn hảo hạng trong một môi trường tôn vinh và trân trọng những giá trị di sản cà phê Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Starbucks

 

Starbuck 2

Truy cập https://www.facebook.com/starbucksvietnam để có cơ hội nhận được tấm vé tới sự kiện đặc biệt này và có thể cùng Starbucks Việt Nam tham gia vào Câu chuyện Cà phê sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.