Starbucks chính thức trình làng 3 thức uống mới chào hè: Cold Foam Iced Espresso, và 2 hương vị Frappuccino mới Pistachio Bon Bon và Milk Tea Pana Cotta. Đồng thời, hãng cũng ra mắt sáng kiến mới Cold Foam (Bọt Lạnh)  –  đánh dấu sự nâng cao trong quá trình phát triển đồ uống cà phê lạnh. Mang lớp bọt mịn từ đồ uống nóng sang thức uống lạnh. 

Starbucks® Cold Foam Iced Espresso

Phủ lên trên cà phê Espresso ngọt nhẹ là lớp bọt lạnh (Cold Foam) mềm mịn, Cold Foam Iced Espresso ghi dấu ấn ngạc nhiên với những người yêu thích cà phê với khẩu cảm ngập tràn, trọn vẹn trong khoang miệng cùng những hương nốt cà phê sâu đậm.

Các barista của Starbucks sử dụng sữa không béo để tạo ra lớp bọt mịn dày có kết cấu vị giác mềm mịn như nhung – đây là một đề xuất chưa từng có nhằm nới rộng những ranh giới có thể đẩy tới của cà phê.

Tươi trẻ, phóng khoáng và tự do của mùa hè là tinh thần chính trong hai hương vị Frappuccino chủ đề kem vừa được giới thiệu. Từ sự hân hoan trong vị giác của hạt hồ trăng và sô-cô-la đem lại đến vị trà sữa được tái sáng tạo, hai hương vị Frappuccino khó-chối-từ này dẫn mở một mùa hè diệu kỳ phía trước. Bắt đầu từ ngày 5 tháng 6, Starbucks sẽ phục vụ hai món trên trong khoảng thời gian nhất định.

Starbucks® Milk Tea Panna Cotta Frappuccino

Trà sữa chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim của người thưởng thức bởi hương vị phong phú và đậm đà. Mùa hè này, Starbucks tham gia sáng tạo hương vị truyền thống này với những cải tiến về kết cấu vị giác để đem đến những trải nghiệm tươi mới.

Starbucks® Pistachio Bon Bon Frappuccino

Lấy cảm hứng từ hương vị và kết cấu của món kem gelato, hạt hồ trăng kết hợp sô-cô-la sẽ khiến bạn chẳng muốn chia sẻ mà chỉ muốn uống thỏa thích một mình.Để ngày hè rực rỡ hơn, Starbucks giới thiệu bộ sưu tập bình và ly mới lạ mang không khí “trốn đến miền nhiệt đới” với hình ảnh loài chim toucan và những biểu tượng hoa cỏ nhiệt đới. Đặc biệt, khi mua bất kỳ sản phẩm nào trong bộ sưu tập này, khách hàng sẽ được nhận miễn phí một túi xách cá tính, ưu đãi áp dụng từ ngày 5 tháng 6 với số lượng có hạn.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG