Lấy ý tưởng từ phong cách lịch lãm của con người và đất nước Italy, bộ ảnh thời trang mang tên “Style and Sophistication in Saigon” được Peroni hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả. Không phải ngẫu nhiên mà diễn viên điện ảnh – doanh nhân Trần Bảo Sơn được chọn làm người mẫu chính. Cái tên Trần Bảo Sơn trong mắt người hâm mộ là sự bảo chứng cho sự hoàn hảo trong phong cách sống, sự tinh tế trong gu thưởng thức và sự đẳng cấp trong những lựa chọn của mình.

_MG_8680

Hãy cùng đồng hành theo bước chân của Trần Bảo Sơn qua những nẻo đường Sài Gòn đến khung cảnh sang trọng thượng lưu của Maxim’s Club để khám phá phong cách lịch lãm của quý ông thành đạt.

_MG_8986

Thế nên cho dù xuống phố Sài Gòn trong một buổi chiều bình thường hay xuất hiện trong những không gian sang trọng bậc nhất của thành phố như Chill Sky Bar, Maxim’s hay Velvet,… Trần Bảo Sơn đều lựa chọn cho mình những gì lịch lãm và phong cách nhất. Anh không che giấu sự ngưỡng mộ đặc biệt cho thời trang phong cách Ý với vẻ thanh lịch luôn hiện diện trong từng bộ vest, chiếc cà vạt hay chiếc kính mát… Nếu bộ suit Gucci tinh xảo là hiện thân cho sự sang trọng, chiếc Ferrari sành điệu đối với anh là biểu tượng của sự đam mê thì bia Peroni đã góp phần khẳng định đẳng cấp và hoàn thiện phong cách lịch lãm của vị doanh nhân thành đạt kiêm ngôi sao điện ảnh này. 

Đối với Trần Bảo Sơn, Peroni không những thể hiện được niềm đam mê, tính sáng tạo và một phong cách thanh lịch tự nhiên mà còn là nguồn cảm hứng dồi dào đến từ đất nước xinh đẹp bên bờ Địa Trung Hải; và vì vậy luôn được anh ưu tiên chọn lựa, bất kể khi giao tiếp trong công việc hay những lúc thư giãn.

_MG_9809

 

_MG_0100

Text: LOUIS NGUYEN

Photo: TUAN FR

Costume: DSQUARED2, GUCCI, DOLCE&GABBANA 

TTVH & ĐÀN ÔNG 1/2013

Anal