Calvin Klein mới đây đã tung ra bộ ảnh nội y đầy gợi cảm quảng bá cho chiến dịch mùa Thu trên toàn cầu với những siêu mẫu hàng đầu hiện nay nhưKendal Jenner, Joan Smalls, Isabeli Fontana và Edita Vilkeviciute.

calvin klein the original sexy (1)

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mikael Jansson tại thành phố New York, chiến dịch quảng cáo mới nhất với thông điệp “Sự Quyến Rũ Nguyên Bản” thông qua hình ảnh của những sản phẩm thêu và ren, với những kiểu áo ôm bodysuit hoặc áo lót mỏng cổ sâu đầy quyến rũ.

calvin klein the original sexy (5)

“Calvin Klein đã khởi xướng cho xu hướng quyến rũ và chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của mình với hình ảnh này.” bà Melisa Goldie, giám đốc Tiếp Thị của tập đoàn Calvin Klein cho biết “Chúng tôi gắn kết những phụ nữ là đại diện cho hình ảnh của chúng tôi trên toàn thế giới để cùng tôn vinh một giá trị mà mọi người cùng chia sẻ”.

calvin klein the original sexy (4)

Siêu mẫu Joan Smalls

Chiến dịch sẽ được ra mắt trên nhiều kênh truyền thông trên 21 quốc gia vào tháng 8 năm nay. Chiến dịch sẽ bao phủ trên kênh truyền thông trực tuyến và tạo những cuộc hội thoại về định nghĩa thế nào là quyến rũ và cũng là sự tiếp nối của chiến dịch #mycalvin, nhằm kêu gọi những cá nhân trên toàn cầu thể hiện sự quyến rũ của mình với các sản phẩm của Calvin Klein.

calvin klein the original sexy (3)

Siêu mẫu Isabeli Fontana

Với siêu mẫu trẻ tuổi Jenner, đây sẽ là chiến dịch toàn cầu lần thứ hai cho nhãn hiệu, trước đó cô đã tham gia quảng bá cho bộ sưu tập giới hạn về denim của nhãn hiệu Calvin Klein Jeans – #mycalvin.

Bên cạnh đó, siêu mẫu Vilkeviciute đã là một hình ảnh quen thuộc của nhãn hiệu trong các mùa trước và từng là người mẫu của rất nhiều các chiến dịch quảng cáo của nhãn hiệu trên toàn cầu kể từ Xuân Hè 2009. Siêu mẫu Joan Smalls cũng đã tham gia một vài chiến dịch của nhãn hiệu, siêu mẫu Isabeli Fontana là người tham gia lần đầu tiên với nhãn hiệu.

calvin klein the original sexy (2)

Siêu mẫu Edita Vilkeviciute

Chiến dịch quảng cáo Thu 2015 được sản xuất dưới chỉ định sáng tạo của công ty sáng tạo và quảng cáo nội bộ thuộc tập đoàn Calvin Klein và liên kết với công ty sáng tạo Laird + Partners.

Ảnh: Calvin Klein 

Related Posts

Anal