Ban biên tập Tạp chí Đẹp và hơn bốn trăm khách mời là nghệ sỹ, nhà thiết kế, doanh nhân, người mẫu, ca sỹ, diễn viên, nhiếp ảnh, phóng viên, nhà báo …đối tác, cộng tác viên đã tham gia Tiệc kỉ niệm 15 năm tại tp Hồ Chí Minh. Chương trình tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của Tạp chí Đẹp trong việc góp phần phát triển nghệ thuật sống và thời trang cao cấp tại Việt Nam.

_MG_9665

Tạp chí Đẹp là phụ san của Báo Ảnh Việt Nam, thuộc Thông tấn xã Việt Nam, ra mắt số đầu tiên vào tháng 2 năm 1999. Với tiêu chí “dành cho người yêu cái đẹp”, tính đến nay đã có 181 số tạp chí được phát hành, tạp chí Đẹp đã trở thành tạp chí thời thượng, là người bạn thân thiết của hàng trăm ngàn độc giả trên cả nước, đặc biệt là phụ nữ. Cho đến nay, Tạp chí Đẹp đã có số lượng phóng viên, biên tập viên, nhiếp ảnh và cộng tác viên lên tới hơn 100 người.  Với tiêu chí “không bao giờ lặp lại”, từ năm 2004, chương trình Đẹp Fashion Show của tạp chí đã trở thành chương trình thời trang được mong đợi nhất trong năm. Không chỉ là cuộc chơi của các nhà tạo mẫu tài năng, những người mẫu xuất sắc, là nơi gặp gỡ của nhiều bộ môn nghệ thuật và công nghệ sân khấu, Đẹp Fashion Show còn góp phần đưa ra xu hướng thời trang và phụ kiện thời trang của năm tới. Tạp chí cũng phát hành phiên bản điện tử trên Zinio, trên nền tảng Greelane, ứng dụng trên IOS, Android và online (www.deponline.com).

_DEN6882

“Cách đây 15 năm, chính chúng tôi cũng không dự đoán được cuốn tạp chí của chúng tôi lại có được một vị thế như ngày hôm nay và được người đọc cũng như đối tác, khách hàng đánh giá cao đến vậy. Ngoài việc cung cấp các thông tin mới nhất về thời trang trong và ngoài nước, các bài viết của Đẹp còn đưa ra những phân tích sâu sắc về các chủ đề xã hội quan tâm. Chất lượng các bài viết rất cao nhờ vào sự đầu tư nghiêm túc của đội ngũ phóng viên, biên tập viên và các cộng tác viên tên tuổi, các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Điều này đã làm nên sự độc đáo và khẳng định tính cách tân của Đẹp, cả hình thức lẫn nội dung.” – Ông Nguyễn Thắng, Tổng biên tập Tạp chí Đẹp và tạp chí Báo Ảnh Việt Nam tâm sự. Phát biểu trong tiệc kỉ niệm, ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch HĐQT Le Media, đại diện thương mại Tạp chí Đẹp chia sẻ “Thành công của Tạp chí Đẹp đến từ sự đam mê, nhạy bén và không ngừng sáng tạo của đội ngũ biên tập, nhiếp ảnh, thiết kế, cộng tác viên, các đối tác, khách hàng và  sự ủng hộ của đông đảo độc giả trên cả nước. Tạp chí Đẹp sẽ tiếp tục đổi mới và sáng tạo để xứng đáng với vị thế người dẫn đầu trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật sống tại Việt Nam.”

Vinh danh nhung nguoi ghop phan  tao nen  tap chi DEP

Vinh danh những cộng tác viên tên tuổi đã sát cánh cùng đẹp trong 15 năm qua

Cũng nhân dịp này, Tạp chí Đẹp đã trao chứng nhận ĐẸP GIÁ TRỊ VÀNG cho 55 dòng sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Đây là kết quả của quá trình thẩm định của các biên tập viên chuyên ngành của Đẹp kết hợp với ý kiến của bạn đọc, người tiêu dùng. Cuộc bình chọn này là minh chứng cho độ tương tác cao giữa Tạp chí, bạn đọc và các doanh nghiệp, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ hướng đến lợi ích tối đa của người tiêu dùng và độc giả.

Trao giai DEP GIA TRI VANG cho cac san pham, dich vu noi bat tren DEP (1)

 

Trao giai DEP GIA TRI VANG cho cac san pham, dich vu noi bat tren DEP (2)

Trao giải ” Đẹp Giá Trị Vàng” cho những thương hiệu mỹ phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu trên thị trường do BBT và độc giả Đẹp bình chọn 

Kết thúc một chặng đường dài 15 năm, Tạp chí Đẹp hân hạnh tiếp tục là người bạn đồng hành với độc giả trên con đường tìm kiếm cái Đẹp và Hạnh phúc.

Một số hình ảnh nổi bật trong đêm tiệc kỷ niệm ĐẸP 15 NĂM

_DEN6646

 NSUT Thành Lộc và Hoa hậu Thu Thảo

 

_DEN6672

 Hoa hậu Hà Kiều Anh

 

_DEN6732

 Đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Lan Phương

 

_DEN6774

Siêu mẫu Xuân Lan

 

_DEN6786

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong & 2 người mẫu Phương Linh (trái) và Minh Tú

 

_DEN6802

BTV Trác Thúy Miêu và cựu người mẫu Thủy Hương 

 

_MG_9683

Siêu mẫu Hà Anh cũng là MC cho phần mở màn của đêm tiệc

 

_MG_9700

 Diễn viên Hứa Vĩ Văn

 

_MG_9739

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam 

 

_MG_9762

 Diễn viên Kathy Uyên

 

_MG_9774

 Siêu mẫu Xuân Lan & Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ

 

_MG_9791

 Người mẫu Trúc Diễm

 

_MG_9849

Người mẫu Hoành Oanh

 

_MG_9853

Người mẫu Thùy Dương

 

_MG_9907

Người mẫu Lâm Thu Hằng & nhà thiết kế Lý Quý Khánh

 

_MG_9918

Người mẫu Lâm Thu Hằng và Hoa hậu Thùy Dung

 

Cung hat chuc mung sinh nhat Dep

Các khách mời cùng hát Happy Birthday

 

Hien Thuc

Ca sĩ Hiền Thục

 

_DEN6998

Ca sĩ Đức Tuấn

 

_DEN7013

Ca sĩ Trúc Nhân

 

_MG_9801

Giám đốc Sáng tạo Hà Đỗ và các người mẫu

 

_MG_9932

Các khách mời ra về với những phần quà từ tạp chí Đẹp