Vừa qua, Tập đoàn Berjaya và Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh đã trao 5 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các em học sinh – sinh viên thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo có thành tích học tập tốt tại Quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh).

Nhằm hỗ trợ các em trong năm học 2016 – 2017. 5 suất học bổng dành cho hai em đang là sinh viên và 3 em đang là học sinh trung học phổ thông. Berjaya và Berjaya Gia Thịnh đã và đang triển khai chương trình trao học bổng với qui mô 24 Quận, Huyện tại TP Hồ Chí Minh nhằm tiếp thêm động lực cho các em trên đường học vấn.

Tập đoàn Berjaya và Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh vừa trao 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 20 triệu đồng cho các em học sinh sinh viên thuộc diện nghèo và cận nghèo có thành tích học tập tốt tại quận Tân Phú. Tại buổi lễ, ông Trần Việt Cường- đại diện công ty cho biết, Berjaya và Berjaya Gia Thịnh đã và đang triển khai chương trình trao học bổng với qui mô 24 Quận, Huyện tại TP Hồ Chí Minh nhằm tiếp thêm động lực cho các em trên đường học vấn. Ông khẳng định hoạt động này sẽ tiếp tục duy trì trong 5 năm tiếp theo (2016- 2020) và nằm trong quỹ học bổng “Tài năng trẻ” của Công ty dành cho các quận huyện thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

PV TTVH & Đàn Ông

Related Posts