Spice Việt Hội An là chi nhánh thứ hai của chuỗi nhà hàng Spice Việt, phát triển và quản lý bởi Tập đoàn Thiên Minh.

Tập đoàn Thiên Minh sẽ khai trương chi nhánh thứ hai của nhà hàng Spice Việt – Ẩm thực thuần Việt, tại 187 Lý Thường Kiệt, Hội An, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, vào ngày 01 tháng 07 năm 2018. Nhà hàng Spice Việt Hội An, với vị trí trung tâm, gần dòng sông Thu Bồn và Chùa Cầu Nhật Bản, sử dụng các nguyên liệu sạch, theo mùa từ các nông trại địa phương trong vòng bán kính 30km.

Thực đơn của Spice Việt Hội An mang đến cho Quý khách những món ăn đậm chất Việt: Từ món bò kho được nấu tới 8 giờ đã trở thành thương hiệu của nhà hàng, đến bún chả Hà Nội hay phở bò nấu với nước dùng đun suốt 12 giờ. Bên cạnh đó, Spice Việt Hội An còn có thực đơn vùng miền đặc biệt, chuyên phục vụ các đặc sản Hội An: Từ mỳ Quảng tôm thịt đậm đà đến bánh xèo giòn rụm, hay món cơm gà trứ danh được chế biến tỉ mỉ, tinh tế bởi những đầu bếp chuyên nghiệp.

Spice Việt Hội An cũng đáp ứng nhu cầu đặt tiệc cho nhóm đông người hoặc sự kiện đặc biệt bằng các thực đơn theo bữa có giá cả cạnh tranh, với mục tiêu đem lại hương vị ẩm thực Việt tuyệt hảo, phù hợp với mọi dịp lễ.

Spice Việt Hội An là chi nhánh thứ hai của chuỗi nhà hàng Spice Việt, với chi nhánh đầu tiên đã khai trương tại Huế vào tháng 4 năm 2017. Chi nhánh thứ ba của Spice Việt dự kiến sẽ được khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10 năm 2018, và chi nhánh nước ngoài đầu tiên sẽ đặt tại London vào cuối năm nay.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG