“Trong năm 2018, chúng tôi sẽ mở thêm từ 30-40 cửa hàng trà Ten Ren với số vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng.” Đó là chia sẻ từ đại diện Ten Ren Việt Nam – một thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây 4 tháng. 

Được biết, Ten Ren Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Trà Cà Phê VN, chung nhà với thương hiệu đình đám The Coffee House. Ông Nguyễn Hải Ninh, Giám Đốc Điều Hành công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trà Cà Phê VN cho biết, dù có nhiều nhận định về sự thoái trào của hị trường trà – trà sữa, nhưng đối với Ten Ren Việt Nam, cuộc chơi chỉ mới bắt đầu và “tham vọng của chúng tôi là sẽ trở thành thương hiệu trà – trà sữa được yêu thích nhất Việt Nam”.

Dự kiến năm 2018, Ten Ren Việt Nam sẽ mở thêm từ 30-40 cửa hàng trà Ten Ren với số vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng. Đồng thời thử nghiệm thêm nhiều loại mô hình hoạt động mới từ những kiosk nhỏ phục vụ tiện lợi từ 40-60 m2 đến những cửa hàng đầu tư kỹ lưỡng về không gian và trải nghiệm có diện tích lên đến 300 m2. Bên cạnh đó, Ten Ren Việt Nam tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu thị trường, thị hiếu người tiêu dùng và tìm kiếm nguồn nguyên liệu sạch bên cạnh nguồn tài nguyên trà cao cấp từ Ten Ren Đài Loan”.

Từ tháng 11/2017 với cửa hàng đầu tiên tại Trần Cao Vân, Q3, TPCHM cho đến nay, Ten Ren đã mở 6 cửa hàng tại các khu vực tiềm năng của thị trường trà sữa. Trong đó, cửa hàng thứ 6 tại số 40 Út Tịch, Q. Tân Bình được đầu tư chỉnh chu về mặt không gian với sức chứa hơn 150 chỗ ngồi.

Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Ten Ren đã cho ra mắt sản phẩm Trà Sữa Hoàng Kim (Golden Melon Latte) như một sự thử nghiệm táo bạo của mình khi mang đến công thức dành riêng cho khách hàng Việt Nam, hoàn toàn mới lạ so với Ten Ren toàn cầu. Tiếp nối đó, tháng 3 năm nay, Ten Ren trình làng 2 sản phẩm “Trà Dâu Hoa Lài, Trà Sữa Dâu Hoa Lài” với sự kết hợp của Dây tươi Đà Lạt và trà hoa lài Ten Ren như một lời chúc ngọt ngào, đặc biệt với các khách hàng phụ nữ nhân ngày 08/03.

Hai sản phẩm mới được Ten Ren Việt Nam đặc biệt giới thiệu nhân dịp ngày 8/3

PV TTVH & ĐÀN ÔNG