Bạn đã có ý tưởng gì cho tủ đồ của mình trong 30 ngày tới của tháng 6 chưa?

Áo sơ mi ngắn tay của Saturdays Surf NYC

danongmagazine June pick up (5)

Những cánh cửa của khách sạn Okura tại Tokyo là cảm hứng đằng sau những họa tiết trừu tượng của chiếc áo sơ mi ngắn tay này. Chiếc áo hoàn toàn phù hợp với những ai thích một chút họa tiết nhưng không quá màu mè, lòe loẹt. Phần tay áo được thiết kế đặc biệt để vừa khích với bắp tay của bạn mà không bám quá chặt.

* Giá: 110 USD

Áo jacket của Saint Laurent

danongmagazine June pick up (6)

Chiếc áo jacket mang phong cách quân đội thuộc dòng M65 của Saint Laurent này là chiếc jacket đẹp nhất hè năm nay. Được cắt may hoàn hảo, khéo léo từ từng chiếc nút, túi áo cho đến cầu vai … Bạn hoàn toàn không thể  nói “Không” trước M65 phải không? Sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn mix cùng quần jeans đen, xanh hoặc trắng cùng chiếc sơ mi trắng và cà vạt đen.

* Giá: 1850 USD

Suit của Richard James

danongmagazine June pick up (7)

Đừng nói rằng trong tủ đồ của bạn không có một bộ suit nào nhé? Điều đó sẽ khiến người khác nghi ngờ về gout thời trang của bạn. Mùa hè này hãy xem xét để “tậu” bộ suit xanh da trời khá “hot” này của Richard James.  Bạn có thể mặc cho bất kỳ sự kiện trang trọng nào cũng như chỉ biết đổi một chút với áo thun hay sneaker là có thể gia nhập mọi bữa tiệc.

* Giá: 1265 USD

Quần bơi Orlebar Brown

danongmagazine June pick up (8)

Orlebar Brown hoàn toàn là nhãn hiệu mà bạn có thể tin cậy nếu bạn đang tìm một chiếc quần bơi hoàn hảo. Từ phần eo, hông cho đến túi quần, mép quần … được cắt may khéo léo không hề có chi tiết thừa. Bên cạnh đó mẫu quần bơi của hè năm nay còn được cải tiến ở họa tiết hình mê cung màu xanh biển. Cực kỳ hoàn hảo cho những quí ông với gout thời trang đẳng cấp!

* Giá: 295 USD

Áo sơ mi của Michael Bastian

danongmagazine June pick up (9)

Những chiếc áo sơ mi chưa bao giờ lỗi mốt, đặc biệt là những chiếc áo đến từ Michael Bastian. Áo sơ mi của nhà thiết kế người Mỹ này được yêu thích bởi sự tinh tế, tỉ mẩn và màu sắc nhã nhặn.

* Giá: 425 USD

Vòng đeo tay của Luis Morais

danongmagazine June pick up (10)

Vòng tay chưa bao giờ là phụ kiện hàng đầu của các quý ông nhưng giờ đây thời thế đã đổi khác. Tại sao lại không chọn một vòng đeo tay phù hợp với phong cách của mình trong khi bạn được quyền làm vậy ? Luis Morais luôn có những kiểu vòng độc quyền dành riêng cho cả nam lẫn nữ nhưng mùa hè này bạn hoàn toàn có thể chọn riêng kiểu vòng mới nhất được làm hoàn toàn bằng tay, trong đó những “con mắt quỷ” xanh trắng được làm từ chất liệu men sứ và mạ vàng tỉ mỉ.

* Giá: 1.125 USD

(Còn tiếp)

Bài: DEDE

Nguồn: GQ

Related Posts

Anal