Trong buổi tiệc tối thân mật với chủ đề “Tri ân dẫn lối, Sải bước thành công”, hai gương mặt siêu mẫu gạo cội Thanh Hằng và Bình Minh đã có những tâm sự chia sẻ và tỏ lòng tri ân đến những người đàn anh đã dìu dắt những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp.

DSC_7105_resize

“Tri Ân Dẫn Lối, Sải Bước Thành Công” là tên gọi chính thức của dự án tại Việt Nam dựa trên một thông điệp rằng “Không ai trên thế giới có thể thành công một mình“. Đó là một triết lý sống tuy đơn giản nhưng chính xác. Phía sau thành công và vinh quang của mỗi cá nhân là sự hiện diện của những nhân vật đặc biệt đã góp phần định hướng, nâng đỡ, truyền cảm hứng hoặc giúp mở ra những cánh cửa vàng của cơ hội để dẫn lối cho hành trình chạm đến ước mơ. Đó có thể là một người thân, người thầy, bạn bè, cấp trên hoặc người cộng sự – song dù đóng vai trò nào trong cuộc sống, họ đều xứng đáng nhận được sự tri ân. Không những thế, một mối quan hệ được xây đắp từ sự tôn trọng và lòng tri ân luôn mang giá trị bền vững, sẵn sàng đồng hành cùng mỗi người để sẵn sàng bước tới, vượt qua những thử thách dù là khó khăn nhất.

TH-BM

Với  siêu mẫu – diễn viênThanh Hằng, không có nhiều người biết về mối quan hệ tri kỷ hơn mười năm giữa cô cùng Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc – người đã phát hiện và đưa cô gái vận động viên cầu mây đến với nghề người mẫu, dìu dắt và sát cánh cùng cô từ những ngày đầu đến lúc lên đỉnh vinh quang như ngày hôm nay.

DSC_9150_resize

Chia sẻ về ấn tượng ban đầu khi gặp Thanh Hằng, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc cho biết anh thấy cô mạnh mẽ và đậm cá tính như…một người đàn ông, và anh đã nhìn thấy ở cô một tiềm năng to lớn để trở nên một gương mặt sáng giá. Trong khi về phần mình, Thanh Hằng cho rằng sự gặp gỡ và hợp tác trong công việc với đạo diễn Tạ Nguyên Phúc như một mối duyên, được gắn kết lâu bền suốt 10 năm qua bằng sự chân thành và tôn trọng lẫn nhau.

D3S_4666_resize

Trong câu chuyện của mình, MC – diễn viên Bình Minh cũng đã tỏ lòng tri ân đến người đã truyền cho anh nguồn cảm hứng điện ảnh bất tận – Đạo diễn Victor Vũ, người đã góp phần tạo nên bước ngoặt cho sự nghiệp diễn xuất của Bình Minh bằng những vai diễn điện ảnh đậm dấu ấn trong chính những tác phẩm của vị đạo diễn tài hoa này.

victor

DSC_8733-resize

Đây là sự kiện được triển khai từ dự án toàn cầu với tên gọi “Joy will take you further”,  đã thành công tại hơn 50 quốc gia và thu hút được gần 270 ngàn người tiêu dùng trên toàn thế giới chỉ trong những tuần đầu tiên, là bước kế thừa và phát triển từ dự án nổi tiếng “Keep walking – Không ngừng bước tới”, biểu trưng cho quan điểm mới về sự thành công của mỗi cá nhân.