Cứ vào đầu mỗi năm, sự kiện quan trọng của tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn Ông – Lễ trao giải MEN OF THE YEAR – lại diễn ra trong sự háo hức của mọi người dành cho những gương mặt sẽ được xướng tên cho danh hiệu Men of the Year ở nhiều hạng mục khác nhau. Sự kiện năm nay còn trở nên đặc biệt và trọng đại hơn bao giờ hết khi tạp chí TTVH & Đàn Ông đã tiến tới cột mốc số báo thứ 100.

logo1620

Chặng đường 8 năm kể từ ngày thành lập đến nay và cột mốc tròn 100 số báo chứa đựng rất nhiều những khó khăn, thử thách  nhưng cũng là cột mốc đánh dấu bước trưởng thành mới của Thể thao Văn hóa & Đàn Ông, tờ tạp chí dành cho quý ông đầu tiên tại Việt Nam, trên con đường song hành cùng độc giả, mang đến những giá trị văn hóa nghệ thuật và phong cách sống hiện đại đặc biệt dành cho những quý ông thành thị. 

Để kỉ niệm cột mốc quan trọng này và sự kiện Men of the Year, TTVH & Đàn Ông số đặc biệt 99 & 100 của hai tháng 1 và 2 được gộp thành một số.Bên cạnh những chuyên mục định kỳ, trong số đặc biệt này còn có những chia sẻ của những gương mặt kì cựu đã và đang cộng tác với TTVH & Đàn Ông trong suốt chặng đường dài từ ngày tờ tạp chí ra đời cho đến nay, bên cạnh những gương mặt mới xuất hiện. Ngoài ra còn có những bật mí hậu trường thú vị của ê-kíp thực hiện tạp chí về những bộ hình thời trang, những ảnh bìa đặc sắc nhất và cả bộ hình đặc biệt của số báo thứ 100 gồm những nhân vật đoạt giải Men of the Year năm nay.

100

Dĩ nhiên không thể bỏ qua những bài viết về các gương mặt đoạt giải, gồm những bài tổng hợp, những bài phỏng vấn sâu sắc và hóm hỉnh theo đúng phong cách đặc trưng luôn được bạn đọc yêu mến của TTVH & Đàn Ông. 

Ngoài ra, theo đúng truyền thống của Men of the Year hàng năm, một video clip vui nhộn về sự kiện đã được thực hiện và được trình chiếu tại buổi trao giải. Đây cũng là một trong những tiết mục đinh luôn rất được trông chờ tại mỗi kì trao giải Men of the Year. Ngay lúc này, bạn đọc có thể xem trước teaser clip tại website danongviet.vn, và clip chính thức sẽ được cập nhật ngay sau khi lễ trao giải và tiệc ăn mừng diễn ra vào tối nay tại White Palace.

Và vẫn còn rất nhiều những điều bất ngờ và thú vị khác trong số báo đặc biệt 99 & 100 đang chờ bạn đọc khám phá khi cầm trên tay 4 phiên bản đặc biệt là 4 bộ hình bìa khác nhau. Đây cũng là 4 nhân vật  nằm trong số những gương mặt ấn tượng của Men of the Year năm nay, gồm có: NSƯT Thành Lộc (Icon), ê-kíp nổi tiếng Charlie Nguyễn, Johnny Trí NguyễnThái Hòa(Team of the Year), siêu mẫu Vĩnh Thụy (Breakout) và ca sĩ Phạm Anh Khoa (“Loser”).  

Cover_DO1002

 

Cover_DO1003

 

Cover_DO100

 

Cover_DO1004

 Đây cũng là một món quà đặc biệt mà TTVH & Đàn Ông muốn mang đến cho độc giả để đáp lại tình cảm yêu mến và sự ủng hộ mà bạn đọc đã dành cho tạp chí từ những số báo đầu tiên cho đến số 100 này, và hy vọng rằng TTVH & Đàn Ông sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý độc giả thân thương trong những số báo và cột mốc đáng nhớ tiếp theo trong tương lai.