VIP Bean Card là thẻ ưu đãi đẳng cấp với những quyền lợi tuyệt vời trong ngành ăn uống, giải trí, thời trang, fitness du lịch.

Đầu tháng 6 vừa qua tại Bitexco Financial Tower – TP. HCM, The Coffee Bean & Tea Leaf® Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt thẻ ưu đãi VIP Bean Card với chủ đề “Espresso your lifestyle”.  Ngoài những khách hàng yêu thích thương hiệu The Coffee Bean®, xuất hiện cả những ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng cũng tham dự sự kiện này.

Ca sĩ Vũ Cát Tường khuấy động sự kiện với các bài hit của mình.

Ca sĩ Vũ Cát Tường khuấy động sự kiện với các bài hit của mình.

Điểm đặc biệt của chương trình VIP Bean card là khách hàng không chỉ được giảm giá 10% tại hệ thống của The Coffee Bean & Tea Leaf® mà còn được hưởng nhiều ưu đãi tuyệt vời từ 5 đối tác thân thiết của The Coffee Bean® là: Forbes Vietnam (Tạp chí), California Fitness & Yoga Centers (Fitness), Star BHD Cineplex (Rạp chiếu phim), Hotel Quickly (Ứng dụng đặt khách sạn), Accessorize – Haivaianas – Bebe (Thời trang).

danongmagazine vip bean card 1 (1)

“Thẻ VIP Bean Card năm nay là sự cải tiến đột phá so với các chương trình trước!”, Ông Brett, Tổng giám đốc của The Coffee Bean & Tea Leaf® VN phát biểu. “Chúng tôi hiểu rằng những khách hàng gắn bó thân thiết với The Coffee Bean® luôn yêu cầu một phong cách sống chất lượng cao và hiện đại. Do đó, chúng tôi đã hiện thực hoá ý tưởng về chiếc thẻ không chỉ mang tới ưu đãi khi uống trà và cà phê, mà còn “rộng mở” cánh cửa cho phong cách sống hiện đại của khách hàng”.

Trong năm đầu ra mắt, The Coffee Bean® dự kiến chỉ phát hành một số lượng hạn chế khoảng 2,000 thẻ. Những người đầu tiên sở hữu VIP Bean Card ngoài khách hàng thân thiết tại hệ thống cửa hàng The Coffee Bean®, còn có các người mẫu, ca sĩ, diễn viên và những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Thẻ VIP Bean Card mang lại nhiều ưu đãi cho các khách hàng của The Coffee Bean & Tea Leaf

Thẻ VIP Bean Card mang lại nhiều ưu đãi cho các khách hàng của The Coffee Bean & Tea Leaf

Từ ngày 6 tháng 6, VIP Bean Card bắt đầu được phát hành tại toàn bộ các cửa hàng The Coffee Bean & Tea Leaf® tại HN và TP HCM. Khách hàng có thể đăng ký mua thẻ giá 300,000 VND được kèm bộ quà tặng gồm một cuốn sổ da cao cấp, một cây viết, và voucher miễn phí một phần Hazelnut Truffle từ The Coffee Bean®.

Thông tin chi tiết về chương trình tại: www.coffeebean.com.vn hoặc các cửa hàng The Coffee Bean & Tea Leaf® trên toàn quốc.

Ảnh: The Coffee Bean & Tea Leaf®

Related Posts

Anal