Được so sánh với ngôi sao nổi tiếng Hong Kong Thư Kỳ với vẻ đẹp tươi sáng và đôi môi gợi cảm, Thu Hiền đang trên đường trở thành một siêu mẫu sáng giá sau khi được phát hiện trong cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model” lần thứ 1 và vào Sài Gòn để phát triển sự nghiệp…

_MG_7736

 Ở tuổi 22 căng tràn nhựa sống, Thu Hiền háo hức gói ghém gia tài nho nhỏ được tích góp từ những năm đi học để vào Nam lập nghiệp. Sau gần một năm rưỡi Nam tiến, cô siêu mẫu xinh đẹp từng tốt nghiệp khoa Quản trị Khách sạn và Du lịch tràn ngập các ý tưởng sáng tạo và tham vọng gây dựng sự nghiệp không chỉ với nghề người mẫu. 

Muốn trở thành một Creative Director!

Ban đầu Thu Hiền vào Nam chỉ đơn giản là để tìm một công việc sau khi ra trường. Thế nhưng, sau khi tham gia Vietnam’s Next Top Model một cách rất tình cờ, Hiền đã rẽ sang con đường người mẫu khi bước chân vào Sài Gòn. Hiền Nam tiến rất thầm lặng, giấu cả gia đình, chỉ biết hừng hực ra đi, tiến về phía trước chứ không suy nghĩ mình sẽ được gì, mất gì khi một mình trơ trọi ở đất Sài Gòn.

Những ngày đầu ở Sài Gòn, Hiền được bạn bè giúp đỡ rất nhiều, có cô bạn thân còn cho ở nhờ mấy tháng đầu, cho mượn xe để đi chụp hình. Thậm chí cô ấy còn “xách” Hiền đến những bữa tiệc hay các event mà cô ấy tham gia để mọi người biết Thu Hiền đang ở Sài Gòn. Nhờ cô ấy mà Hiền bắt đầu có nhiều show diễn và được báo chí để ý đến.

Tuy nhiên, Hiền không muốn mình dừng lại ở nghề người mẫu, bởi tuổi thọ của nghề này quá ngắn. Cô gái năng động này đang muốn học thêm “Graphic Design” để trở thành một “Creative Director” trong tương lai gần. Hiền cho rằng đây không phải là ước mơ quá viển vông bởi cô đã tiếp xúc khá nhiều với báo chí, sản xuất các bộ hình thời trang và có ước mơ mãnh liệt được trở thành một “Creative Director” cho một tạp chí thời trang nào đó…

_MG_7531

Cái gì cũng thích làm!

Ngoài ước mơ trở thành “Creative Director” ra, Hiền tiết lộ là rất thích thử sức ở nhiều môi trường khác nhau, từ ca sĩ cho đến đầu bếp. Lĩnh vực nào cô cũng thấy mình có khả năng, đặc biệt là bếp núc. Thỉnh thoảng khi rảnh rỗi ở nhà Hiền vẫn thường nghĩ ra các món ăn mới để thết đãi bạn bè. Hiền cũng đã từng có ý nghĩ mở một nhà hàng, nhưng điều kiện không cho phép nên chưa biến ý nghĩ này thành sự thật được

Hiện tại, ngoài làm người mẫu, Hiền còn làm “producer” cho các bộ hình thời trang và videoclip cho khách hàng. Công việc này giúp Hiền đủ sống và đi theo nghề người mẫu và biết đâu được công việc này có thể giúp Hiền trở thành một đạo diễn. Đã nói là cô gái này rất giàu tham vọng mà.

Và không thích yêu trai Tây!

Sống ở Sài Gòn một thời gian, Hiền đã hòa nhập rất nhanh nhờ cuộc sống náo nhiệt và nhiều tiệc tùng.

Quyết định chuyển vào sống ở Sài Gòn, Hiền đã phải đánh mất tình yêu đầu 2 năm đẹp đẽ của mình. “Anh ấy rất tốt, rất yêu thương Hiền nhưng anh ấy lại thích một cuộc sống ổn định. Còn Hiền lại thích cuộc sống bay nhảy và năng động. Hai quan điểm sống khác nhau cùng với cách xa về địa lý, Hiền đành phải để anh ấy lại cho Hà Nội” – Hiền chia sẻ với một chút ngậm ngùi.

Bây giờ thì Hiền cũng đã có niềm vui mới, tuýp đàn ông của cô là phải biết kiểm soát cuộc sống của mình, không quá giàu cũng được nhưng phải giỏi giang. Hiền không coi trọng những người đàn ông không biết sắp xếp cuộc sống của mình. Và điều đặc biệt khác với các cô người mẫu khác, Hiền không thích đàn ông ngoại quốc! Các chàng trai Việt giỏi giang, còn gì mà không tiến lên!

_MG_7367

TRẮC NGHIỆM VUI VỚI THU HIỀN

A. Bạn có phải là người sáng tạo?

1. Giấc mơ của bạn?

a. Giàu màu sắc

b. Trắng và đen

c. Giờ bạn không thể nhớ được

d. Chẳng có gì, bạn có mơ bao giờ đâu

e. Luôn bay bổng

 

2. Một trong những ước mơ của đời bạn là:

a. Viết một cuốn tiểu thuyết

b. Trở thành họa sĩ

c. Đi du lịch vòng quanh thế giới

d. Leo lên những ngọn núi nổi tiếng

e. Chỉ một lần thôi có thể hoàn thành mọi việc trong danh sách

 

3.  Bạn nghĩ bạn là người?

a. Cực kỳ sáng tạo

b. Sáng tạo

c. Có gì đấy sáng tạo

d. Hơi sáng tạo

e. Có lẽ sáng tạo gần bằng một củ cải

 

4. Bạn thường có những ý tưởng mới vào lúc nào?

a. Bất kỳ lúc nào

b. Vài lần một tuần

c.  Vài lần một tháng

d. Một hoặc hai lần một tháng

e. Bạn hơi lờ mờ lóe lên ý kiến khi Bill Gates đến thăm bạn

 

5. Bàn của bạn

a. Bạn luôn gặp vấn đề khi muốn tìm kiếm một vật gì đó trên bàn

b. Như hình ảnh sau môt thảm họa tự nhiên

c. Hơi lộn xộn chút, nhưng bạn biết rõ vị trí các vật dụng

d. Về cơ bản là gọn gàng, bạn cũng biết sắp xếp

e. Hoàn hảo mọi thứ ở đúng vị trí

 

6. Người bạn hâm mộ nhất

a. Einstein

b. Walt Disney

c. Mẹ của bạn

d. Jane Austen

e. Bất kỳ ai có thể hoàn thành mọi việc trong bảng danh sách công việc

 

7. Khi nhìn thấy một bông hoa hồng, ngay lập tức bạn sẽ:

a. Ngửi nó

b. Trích dẫn tất cả bài thơ về hoa hồng mà bạn có thể nhớ

c. Viết ngay một bài thơ

d. Vẽ bông hồng

e. Giẫm lên nó

Kết quả:

Bạn cực kỳ sáng tạo. Quên hết tất cả các câu trả lời của bạn, trừ câu: “Bạn nghĩ bạn là người…?”. Bạn có thể nghĩ rằng chuyện này ngớ ngẩn, nhưng đó là sự thật. Vì vậy, nếu bạn muốn sáng tạo, trước hết, hãy luôn nghĩ trong đầu rằng: “Tôi là một người sáng tạo”.

_MG_7720

B. Đo độ hợp về chuyện ấy

1. Nếu muốn vẽ một cây xanh vào một bức tranh, bạn sẽ vẽ nó vào phía nào?

a. Trái

b. Phải

 

2. Một mình đang ở trong phòng, nếu nắng chiếu vào bạn sẽ kéo rèm che cửa tới mức nào?

a. Kéo kín tất cả

b. Kéo một nửa

 

3. Nếu bạn là một con rắn, bạn sẽ nhằm thẳng con vật nào để chộp?

a. Rắn

b. Thỏ

 

4. Bạn thích loại hình nào?

a. Hình tam giác

b. Hình vuông

 

Kết quả:

Bạn là người có thiên hướng tự nhiên, không thích màu mè. Bạn rất thích hợp với người khác giới “hừng hực sức sống”. Đôi mắt người khác giới có sức hút mãnh liệt với bạn. Một đôi mắt mê hồn, đắm đuối có khả năng kích thích ghê gớm những ham muốn “chuyện ấy” trong con người bạn.

Ngoài ra, bạn là người biết hưởng thụ và chia sẻ niềm khoái lạc về tình dục trong hôn nhân. Nếu biết thay đổi địa điểm và ánh sáng phù hợp thì sự hòa hợp trong hành động yêu đương của hai bạn sẽ đạt tới đỉnh điểm và hoàn toàn thỏa mãn.

Text: HUYEN DINH

Photo: TUAN FR.

Stylist: MARUKO

Make-up: MINH TRI

Hair: BALE HUU TUONG

TTVH & ĐÀN ÔNG 12/2012

Related Posts