Thực phẩm rắc vàng, phủ vàng vàng đã không còn xa lạ với những người sành ăn. Các món ăn có thêm sự xuất hiện của nguyên liệu đắt giá này luôn mang lại sự sang chảnh, đẳng cấp cho những người thưởng thức.

Giá trị dinh dưỡng thật sự của vàng trong các món ăn đối với cơ thể con người còn là vấn đề gây tranh cãi. Tuy vậy không thể phủ nhận rằng thực phẩm dát vàng mang lại cho người dùng một trải nghiệm mới lạ mang nhiều yếu tố tinh thần. Chính vì thế chỉ cần nguyên liệu vàng sử dụng trong món ăn, thức uống không gây nguy hại cho sức khỏe con người thì các món ăn có vàng vẫn là niềm khao khát của nhiều người. Do vậy rất nhiều nước trên thế giới đã dùng vàng trong các món ăn sang chảnh như Anh, Mỹ, Nhật…

Khi trà sữa trân châu, phô mai, pudding, đậu đỏ, đào … trở nên quá quen thuộc thì món Trà Sữa Rắc Vàng đến từ thương hiệu Golden Tea Việt Nam sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Một ly Trà Sữa Rắc Vàng lấp lánh trên tay sẽ giúp bạn thêm sang chảnh và sành điệu.

Tất cả các nguyên liệu tạo nên ly trà sữa đắt giá này đều vượt qua sự kiểm định gắt gao của thị trường châu Âu. Từ bột trà, bột sữa, sữa tươi đến các lá vàng 24k được sản xuất từ Đài Loan, nhập khẩu sang Đức rồi mới đến Việt Nam. Vì thế một ly Trà Sữa Rắc Vàng rất an toàn với sức khỏe của người dùng.

HuyMe có mặt tại buổi khai trương Golden Tea

Vợ chồng nghệ sĩ Thái Hòa

Từ tháng 2.2018, giới trẻ Việt Nam sẽ được thưởng thức món Trà Sữa Rắc Vàng độc đáo đến từ thương hiệu GOLDEN TEA VIỆT NAM với mức giá phải chăng. Tất cả nguyên liệu của thương hiệu này được sản xuất tại Đài Loan và nhập khẩu sang Đức rồi từ đó mới đến tay người tiêu dùng Việt nên tiêu chuẩn thực phẩm được đảm bảo đúng chuẩn châu Âu.

Không gian thiết kế ấn tượng của Golden Tea

Ảnh: Golden Tea Việt Nam

PV TTVH & Đàn Ông