Thương hiệu đồ uống đến từ Pháp Moët & Chandon vừa giới thiệu hai phiên bản giới hạn tại Việt Nam từ ngày 9/6 đến ngày 2/7/2018. 

Trong 3 tuần diễn ra sự kiện, khách hàng sẽ lần lượt được chiêm ngưỡng tháp chai đồ uống khổng lồ, chụp hình check-in cùng camera 360 độ, thưởng thức âm nhạc với DJ cực đỉnh, cùng bạn bè tham gia chơi bóng bàn ngay trong khuôn viên sự kiện.

Ca sĩ Thảo Trang cũng có mặt tại sự kiện

Kể từ năm 1743, Moët & Chandon đã trở thành bậc thầy tạo nên những khoảnh khắc chúc mừng đáng nhớ. Moët & Chandon cũng tiên phong tạo ra trào lưu về nghệ thuật trưng bày trong mỗi buổi tiệc, điển hình là mô hình tháp chai đồ uống, một truyền thống xuất hiện khắp nơi trên toàn thế giới.

Tại sự kiện, khách hàng còn được tận mắt chiêm ngưỡng và sở hữu 2 phiên bản giới hạn đặt biệt: Moët Rosé Impérial Unconventional Love và Moët Impérial Golden Sparkle.

Chụp hình 360 độ là một trong những hoạt động thú vị diễn ra trong thời gian giới thiệu hai phiên bản giới hạn đặc biệt này.

Nếu Moët Rosé Impérial Unconventional Love là hương trái cây nồng nàn và vị ngon khó cưỡng, thì Moët Impérial Golden Sparkle lại khác biệt với hương vị trái cây nồng nàn, hương hoa trắng phảng phất cùng sủi bọt tăm tinh tế tạo nên một bảng vị giác vô cùng hoàn hảo và quyến rũ.