Vừa vào Việt Nam không lâu nhưng LYN – thương hiệu túi xách đến từ Thái Lan sắp có tận 4 cửa hiệu tại Hà Nội và Sài Gòn.

Khoảng 3 tháng sau khi có mặt tại Việt Nam với cửa hiệu đầu tiên đặt tại số 14 Nguyễn Trãi Q.1 TPHCM, thương hiệu túi xách và phụ kiện thời trang LYN đã gây được sự chú ý không nhỏ, nhanh chóng được lòng giới mộ điệu Việt nhờ mang đến các sản phẩm dẫn đầu xu hướng với giá cả phải chăng.

Ra đời khá sớm tại Thái Lan năm 2001, LYN gần như trở thành biểu tượng của các ‘IT girl’ xứ chùa vàng.
Chính nhờ sự đón nhận rộng rãi từ các tín đồ thời trang, LYN tiếp tục “làm nên chuyện” khi khai trương thêm 3 cửa hiệu mới tại Việt Nam, 2 trong số đó đặt tại Plaza Tràng Tiền và Royal City Hà Nội, cửa hiệu còn lại được đặt tại Vincom Quận 1 Sài Gòn, một trong những địa điểm thuận lợi cho các cô nàng “nghiện” shopping.

Việc mở thêm 3 cửa hiệu mới chỉ sau 3 tháng bước chân vào Việt Nam chính là một cột mốc lớn của LYN, bởi không phải thương hiệu nào cũng làm được điều tương tự. Điều này càng chứng minh rằng nhãn hàng phụ kiện được yêu thích nhất Thái Lan đã sớm chinh phục được giới mộ điệu thời trang tại Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới.

Cuối tháng 4 và đầu tháng 5, LYN tiếp tục khai trương thêm 3 “thiên đường mua sắm” tại Hà Nội và TPHCM, trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi cô gái ở hai miền Nam-Bắc.

Được biết, cửa hiệu thứ 2 sẽ được LYN ra mắt vào ngày 27/04/2018 tại Vicom Center Đồng Khởi Quận 1 và 2 cửa hiệu tiếp theo sẽ lần lượt được khai trương vào ngày 02/05 ở Royal City và 18/05 ở Tràng Tiền Plaza Hà Nội.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG