Những ngày đầu tháng 11 không thể hoàn hảo hơn khi bạn được thưởng thức vị thơm ngon, béo nhẹ trong từng miếng phô mai Hoa Kỳ và nhấm nháp thức uống hảo hạng. Đó là một trải nghiệm khó quên cho thực khách đến tham dự Tiệc Chiêu Đãi Phô Mai ấm cúng do Hoa Kỳ tổ chức.

Các sản phẩm phô mai, bơ, sữa hảo hạng của Hoa Kỳ

Các phô mai đặc sản xứ sở Cờ Hoa cùng với sự sáng tạo của đội ngũ thợ lành nghề đã mang đến nhiều đổi mới giúp khách hàng tiếp tục thành công trong việc kinh doanh của mình.

Tại Tiệc Chiêu Đãi Phô Mai Hoa Kỳ này, khách hàng sẽ được thưởng thức sự kết hợp phô mai và các loại thức uống. Chuyên gia phô mai và là đầu bếp cao cấp John Esser sẽ hướng dẫn cho khách tham quan và thưởng thức hàng chục loại phô mai Hoa Kỳ tuyệt hảo khác nhau để lại ấn tượng sâu đậm cho quý vị về phô mai Hoa Kỳ.

Đầu bếp cao cấp John Esser sẽ hướng dẫn cho khách tham quan và thưởng thức các loại phô mai Hoa Kỳ tuyệt hảo

Nhu cầu tiêu thụ phô mai đang ngày càng mở rộng ra các nền văn hoá phương Tây đến các món ăn địa phương trên khắp thế giới. Hoa Kỳ giữ vị trí hàng đầu trong việc sản xuất phô mai trên thế giới dựa vào việc cung cấp quanh năm các loại phô mai đầy hương vị. Năm 2016, các nhà cung cấp của Hoa Kỳ đã phân phối hơn 287.000 tấn phô mai trên toàn cầu và liên tục hợp tác với khách hàng để đảm bảo phô mai đáp ứng các tiêu chuẩn về đặc tính chức năng, chế độ ăn uống và hương vị.

“Vị ngon vô tận và kết cấu kem của phô mai được tìm kiếm và thừa nhận bởi nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới. Các nhà làm phô mai Hoa Kỳ đang đẩy mạnh việc tạo nên hương vị sắc nét hơn để phù hợp các món ăn địa phương” phát biểu của Ross Christieson, Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Xuất Khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ. “Các nhà cung cấp phô mai Hoa Kỳ và nhà nhập khẩu cung cấp những loại phô mai chất lượng cao thông qua việc hợp tác hàng đầu.

Đại diện ngành phô mai Hoa Kỳ phát biểu

Việt Nam là một thị trường mới với cơ hội phát triển rất lớn. Hoa Kỳ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu phát triển đó với hơn 600 loại phô mai, bao gồm các phô mai được làm theo phong cách truyền thống châu Âu và các phô mai nguyên gốc Hoa Kỳ. Với sự đa dạng của hương vị và kết cấu, các chuyên gia ngành ẩm thực có thể tạo ra các thực đơn theo xu hướng hiện đại phù hợp với khẩu vị và nhu cầu dinh dưỡng.

Để biết thêm thông tin xin truy cập trang web www.ThinkUSAdairy.vn hoặc www.ThinkUSAdairy.org

PV TTVH & ĐÔ