Kết hợp giữa truyền thống với sự đổi mới của các loại phô mai đáng ngạc nhiên, các nhà sản xuất phô mai Hoa Kỳ sẽ có mặt tại Triển Lãm Food & Hotel Vietnam 2017 (FHV 2017) tại Tp HCM, Việt Nam, từ ngày 25 đến 27 tháng 04.

Hiệp Hội Xuất Khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ® (USDEC) cùng với các nhà cung cấp phô mai Hoa Kỳ sẽ có mặt tại gian hàng AC4-06 trong suốt thời gian triển lãm, với danh mục các loại phô mai truyền thống và nguyên gốc dành cho những ai quan tâm đến việc tăng thêm tính hấp dẫn và độc đáo cho các lựa chọn ăn uống của họ.

Bà Mary Tarnowka – Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ cắt băng khai mạc triển lãm Food & Hotel Vietnam 2017

Hoa Kỳ là quốc gia sản xuất phô mai hàng đầu trên thế giới và là quốc gia xuất khẩu phô mai lớn thứ hai trên thế giới tính theo từng đơn vị quốc gia. Các nhà cung cấp Hoa Kỳ đang đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng và phân phối trên 287.000 tấn phô mai trên toàn cầu vào năm 2016.

Bà Mary Tarnowka cùng đoàn khách mời đến thăm gian hàng Think USA Diary

Angélique Hollister, Phó Chủ tịch Chương Trình Tiếp Thị Sản Phẩm Phô Mai & Người Tiêu Dùng của USDEC cho biết: “Sự đa dạng của phô mai đến từ Hoa Kỳ cung cấp cho các đầu bếp và người mua các lựa chọn cần thiết để chế biến các món ăn độc đáo & mang hương vị”. “Với sự phát triển liên tục của các loại phô mai và khả năng tạo ra các món ăn mới, các nhà cung cấp và nhập khẩu phô mai Hoa Kỳ là những người hợp tác lý tưởng. Họ có thể hợp tác làm việc để đảm bảo có được loại phô mai phù hợp để đáp ứng mục tiêu của khách hàng.”

Đại diện cơ quan truyền thông đến thăm và thưởng thức các sản phẩm bơ, phô mai hảo hạng của gian hàng phô mai Hoa Kỳ

Phô mai Hoa Kỳ, với sản lượng sản xuất lớn, đang được sử dụng ngày càng nhiều trong thực phẩm và nhà hàng quốc tế. Với thành công về sản xuất, danh mục phô mai Hoa Kỳ tiếp tục phát triển với hơn 600 loại phô mai được sản xuất mỗi năm. Trong số đó có các loại phô mai phong cách Châu Âu và phô mai nguyên gốc Hoa Kỳ, bao gồm nhiều loại phô mai sản xuất theo phương thức thủ công và phô mai đặc sản đáp ứng nhu cầu về hương vị độc đáo và nhu cầu về chế độ ăn cụ thể.

PV TTVH & Đàn Ông