Hãng hàng không quốc tế Emirates, cầu nối liên kết cư dân, trải nghiệm và các địa điểm trên toàn cầu, hiện đang tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng tại một số thị trường được lựa chọn, trong đó có Việt Nam, để đặt và giữ vé trong thời gian lên kế hoạch cho hành trình đi công tác, đi nghỉ với gia đình hay du lịch cuối tuần.

‘Giữ vé’ (Hold My Fare) là một tính năng mới trên trang web emirates.com, cho phép khách hàng giữ vé đã đặt ở mức giá cạnh tranh trong vòng 48 giờ mà chỉ mất một khoản phí danh nghĩa. Mức phí này được tính toán dựa trên các tuyến đường hoặc điểm đến được đặt trước và áp dụng cho mọi hành khách trừ đối tượng trẻ nhỏ. Để giữ giá vé tốt nhất và có được chuyến bay mong muốn, khách hàng được yêu cầu đồng ý đặt vé, và sau đó sẽ được tính vào thẻ tín dụng của họ. Lệ phí này sẽ được hoàn trả lại thẻ tín dụng khi khách hàng thanh toán vé trong vòng 48 giờ.

danongmagazine Emirates (1)

Ông Thierry Antinori, Phó Chủ tịch điều hành và Giám đốc thương mại của Emirates giải thích: “Emirates cam kết tìm ra những giải pháp sáng tạo để việc đặt vé trực tuyến tiện lợi hơn. Với tính năng ‘Giữ vé’, chúng tôi tạo sự linh hoạt hơn cho khách hàng trong lúc lên kế hoạch du lịch. Khách hàng có thể hoàn tất các chi tiết cho chuyến đi, sắp xếp chỗ nghỉ ngơi với bạn đồng hành hay gia đình của mình và yên tâm tuyệt đối rằng các chuyến bay mong muốn sẽ không bị hết vé đồng thời giá vé sẽ được đảm bảo không bị ảnh hưởng.”

Khách hàng có thể nhấp vào tùy chọn ‘Giữ vé’ trên trang thanh toán của emirates.com. Sau đó, khách hàng cũng sẽ nhận được email xác nhận đặt vé với thông tin về thời hạn giữ vé, hướng dẫn và đường link đến trang ‘Quản lý đặt vé’ (Manage a booking) trên trang web emirates.com khi họ quyết định thanh toán cho chuyến bay của mình. Khi nhấn nút ‘Thanh toán’ (Pay Now), khách hàng có thể chọn thêm nhiều dịch vụ như bảo hiểm du lịch, lưu trú khách sạn và dịch vụ cho thuê xe để bổ sung vào cuộc hành trình của mình.

danongmagazine Emirates (2)

Với đội bay gồm 234 máy bay trong đó có cả 2 loại máy bay thân rộng A380 và Boeing 777, hãng hàng không Emirates hiện đang bay đến 146 điểm đến ở 81 quốc gia. Tại Việt Nam, Emirates đang vận hành một chuyến bay chở khách liên tục mỗi ngày từ Dubai đến thành phố Hồ Chí Minh.

Ảnh: Emirates 

Anal