Công ty TNHH Sản Phẩm Tiêu Dùng Toshiba Việt Nam vừa giới thiệu dòng sản phẩm TV cao cấp Toshiba Pro Theatre. Với hai dòng sản phẩm chính: dòng sản phẩm TV Ultra HD 4K L94 và dòng sản phẩm Smart TV Android 4.4 L54.

Hai dòng sản phẩm cao cấp này đều được tích hợp hệ điều hành AndroidTM 4.4 KitKat, phiên bản mới nhất dành cho dòng Smart TV mang đến khả năng kết nối ưu việt nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí đa dạng. Ngoài ra , nhờ tích hợp công nghệ đỉnh cao Ultra HD 4K và bộ vi xử lý CEVO 4K, dòng sản phẩm Pro Theatre L94 mang đến những trải nghiệm hình ảnh sống động về màu sắc chân thực và chi tiết hơn.

toshiba

Toshiba là nhà sản xuất đầu tiên tại Nhật Bản giới thịêu chiếc TV màu vào năm 1960. Và từ đó đến nay, tuy đã hơn 50 năm Toshiba vẫn không ngừng phát triển và tiếp thị các sản phẩm TV hàng đầu trên toàn thế giới.

Cùng với sự phát triển về kinh tế, thị trường Việt Nam  đã và đang phát triển nhanh chóng. Rất nhiều người tiêu dùng mong muốn nâng cao đời sống của mình và muốn sở hữu những điều mới lạ và đặc biệt. Chính vì thê, các sản phẩm TV Toshiba Mới cũng được định hướng theo nhu cầu này.

Với mục đích đáp ứng tối đa mong muốn và đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng về sản phẩm Smart TV, Toshiba quyết định tích hợp hệ điều hành Android Kitkat 4.4, hệ điều hành mới nhất của Android cho các dòng sản phẩm TV cao cấp: TV Ultra HD 4K L94 và Smart TV Android 4.4 Kitkat L54.

 AndroidTM 4.4 KitKat – Sự cách tân cho khái niệm “Smart”

Hệ điều hành Android TM 4.4 KitKat được cài đặt trên cả hai dòng sản phẩm Toshiba Pro Theatre L94 và L54 có khả năng kết nối mạng nhanh. Toshiba Pro Theatre là dòng TV đầu tiên chính thức được cài đặt hệ điều hành AndroidTM 4.4 KitKat (so với các dòng sản phẩm trước đây được cài đặt AndroidTM 4.2 Jelly Bean, chưa so sánh với các thương hiệu TV khác tại Việt Nam) mở ra khả năng trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích các dòng sản phẩm Smart TV.

Với kho ứng dụng phong phú của hệ điều hành Android sẽ tiếp tục cung cấp các ứng dụng mở rộng mới vào kho Google PlayTM cho người dùng thỏa thích sử dụng hơn 3,000 [1] ứng dụng Android phổ biến từ kho Google Play (trong đó có các ứng dụng game có thể chơi offline) [2] trên màn hình dòng TV L5450, trong khi các dòng TV khác chỉ có thể tải về vài trăm ứng dụng).

Hệ điều hành Android cho phép người dùng thiết lập đến 8 tài khoản người dùng trên cùng màn hình tivi. Ngoài ra có thể tạo các biểu tượng phím tắt dễ dàng nhằm để truy cập vào các trang web ưa thích ngay trên màn hình chủ.Dòng TV L54 tích hợp hệ điều hành Android đã tạo ra một cấp độ mới trong việc trải nghiệm chia sẻ đa phương tiện, cho phép chỉnh sửa và trình bày nhanh chóng các tập tin Office phổ biến từ ổ cứng lên trên màn hình rộng TV mà không cần dùng đến máy vi tính. Các thiết bị USB ngoại vi [3] như bàn phím, chuột không dây lẫn có dây và phụ kiện “gamepads” đều được hỗ trợ để chỉnh sửa đơn giản trên các văn bản và nâng cao trải nghiệm khi đang chơi game.

 [1] Ứng dụng trên cửa hàng Google Play sẽ khác nhau theo từng quốc gia.

[2] Tùy thuộc vào những ứng dụng trò chơi không yêu cầu kết nối Wifi.
[3] Tùy thuộc vào sự tương tích phần cứng.
      Kể từ tháng 10 năm 2014, Toshiba Pro Theatre hỗ trợ thiết bị trò chơi Mars G01 hiệu Tronsmart.

 

Bộ vi xử lý CEVO 4K – Đột phá cho “Chất lượng hình ảnh”

CEVO là tên của bộ vi xử lý hình ảnh cốt lõi của Toshiba nhằm cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và là yếu tố chính tạo nên sự khác biệt quan trọng cho chất lượng hình ảnh so các thương hiệu TV khác.

Dòng sản phẩm Pro Theatre L94 được trang bị bô vi xử lý CEVO 4K, bộ vi xử lý hình ảnh thế hệ thứ ba, mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp bất kể kích thước màn hình cùng với công nghệ Ultra HD 4K. Với khả năng xử lý vượt trội của bộ vi xử lý CEVO 4K Toshiba, dòng L94 cho người xem tận hưởng chất lượng hình ảnh tuyệt vời tới từng chi tiết nhỏ cho các nội dung có chất lượng 4K nguyên bản thông qua kết nối HDMI, ổ đĩa flash USB cũng như ổ cứng HDD. Cao gấp bốn lần so với độ phân giải của TV Full HD, dòng TV L94 cho phép người xem có thể ngồi gần màn hình mà không bị ảnh hưởng, bị giới hạn bởi bất kỳ điểm ảnh nào trên màn hình. Ngoài ra, với công nghệ Upscaling độc đáo, độ phân giải 4K mang đến một loạt các quá trình cải thiện hình ảnh tinh vi, có khả năng tái tạo chính xác, màu sắc rực rỡ cho các nội dung nguyên bản 1080p 4K Fine Texture Restoration và 4K Brilliance Restoration, do đó cho phép TV có thể cung cấp chất lượng gần với chất lượng của TV Ultra HD cho các nội dung 2K.

Hơn thế, dòng sản phẩm L94 & L54 được trang bị bộ vi xử lý CEVO Engine Premium, cung cấp độ phân giải cao, cho chất lượng xử lý hình ảnh HD tốt nhất giúp hiển thị hình ảnh chi tiết, sắc nét mang đến cho người xem một trải nghiệm hình ảnh cực nét, sắc sảo như thật. Bộ vi xử lý card đồ hoạ  (GPU) chuyên dụng sẽ thúc đẩy quá trình phản ứng video và tạo ra các hình ảnh với màu sắc phong phú được xử lý trong thời gian ngắn. Ngoài ra  bộ vi xử lý hình ảnh lõi kép (CPU) cùng với các tính năng mới như Intelligent Scene Optimiser, Intelligent Auto View và Audio Source Filtering sẽ tự động điều chỉnh cài đặt hình ảnh và âm thanh để đáp ứng với các điều kiện xem khác nhau nhằm mang đến một trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn về mặt hình ảnh và âm thanh.

Tấm nền có độ sáng cao với chế độ phục hồi HDR – Đột phá về “Độ sáng”

Đây là một đột phá về công nghệ của dòng sản phẩm Pro Theatre L94 cũng như TV 4K trước đây. Tấm nền Panel công nghệ mới sẽ sáng hơn 75% so với các dòng sản phẩm trước và đây, là những gì mà CEVO 4K Engine mang đến, một chất lượng hình ảnh tuyệt mỹ đến hoàn hảo. Với diện tích điểm ảnh hiệu quả hơn, làm tăng độ sáng của mỗi điểm ảnh, nhiều ánh sáng đi qua mỗi điểm ảnh và bảng điều khiển như một thể thống nhất giúp cho hình ảnh sống động hơn. Sử dụng công nghệ phục hồi High Dynamic Range (HDR), các yếu tố đã bị mất trong quá trình ghi hình sẽ được phục hồi nhằm cải thiện độ tương phản, độ mịn và độ sáng – đặc biệt là khi độ sâu độ mịn của phần hình ảnh cần phải được cải thiện.

Intelligent Scene Optimiser – Đột phá cho sự “Tối ưu hóa”

Là một trong những cải tiến mới nhất cho sản phẩm Pro Theatre là khả năng trình chiếu tốt nhất trên màn hình rộng như dòng sản phẩm Pro Theatre L94 và L54. Hình ảnh và âm thanh được tự động điều chỉnh dựa trên nội dung trình chiếu. Có 06 hạng mục nôi dung : phim ảnh, thể thao, trò chơi video, xem ảnh, âm nhạc và phim hoạt hình và 03 loại hình ảnh, tổng cộng có 18 lựa chọn khác nhau để thưởng thức các chương trình với chất lượng tốt nhất.

Intelligent Auto View – Cải tiến về “ Tự động tối ưu hóa hình ảnh ”

Chức năng được cải tiến cho TV 4K dành cho Pro Theatre L54 có thể tối ưu hóa thiết lập hình ảnh trong điều kiện ánh sáng môi trường xung quanh khác nhau và cung cấp một môi trường xem tốt nhất và thoải mái nhất. Nó tự động cài đặt chất lượng hình ảnh từ những bạn nhìn thấy trên màn hình và tái tạo hình ảnh rõ ràng hơn và điều chỉnh mức độ ánh sáng. Trong trường hợp thưởng thức một bộ phim, Intelligent Auto View có thể thể hiện màu sắc hình ảnh chân thật và chất lượng như màn hình chuyên nghiệp mà đạo diễn sử dụng để kiểm tra chất lượng phim của họ. Điều đó có nghĩa rằng sản phẩm này đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của một đạo diễn phim.

Dịch vụ Toshiba Smart – Sự cải tiến cho “Dịch Vụ Khách Hàng”

Toshiba triển khai dịch vụ mới về chăm sóc khách hàng dành riêng cho dòng sản phẩm Smart TV.

Như chúng ta đã biết, nhu cầu sử dụng Smart TV đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm, tuy nhiên,  nhiều người tiêu dùng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm Smart TV. Tiếp thu ý kiến từ khách hàng một cách nghiêm túc, tháng 11 năm 2014, Toshiba đã thanh lập đội ngũ chăm sóc khách hàng mới gọi là “Dịch vụ Toshiba Smart”.

Sau khi mua sản phẩm Smart TV từ Toshiba, khách hàng có thể liên hệ dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Toshiba đến tận nhà để giúp hướng dẫn sử dụng Smart TV như cài đặt ứng dụng từ kho Google, đăng ký tài khoản Gmail và chia sẻ kiến thức về công nghệ của dòng sản phẩm này.

Đây sẽ là một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất mà các thương hiệu khác chưa từng thực hiện trước đó.

Theo đuổi sự đột phá và không ngừng cải tiến, với Toshiba không chỉ là thay đổi chất lượng sản phẩm mà còn thay đổi dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

* Dịch vụ này áp dụng đối với người tiêu dùng đã và đang sử dụng dòng sản phẩm Pro Theatre L94 và L54. Dịch vụ chăm sóc tại nhà chỉ áp dụng 01 lần cho mỗi sản phẩm.

* Dịch vụ có thể có các hạn chế khác tùy vào mục đích sử dụng dịch vụ.

Related Posts