Ngày 1/6, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức công bố “Chương trình khuyến mãi tháng 6” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota lắp ráp trong nước trong khoảng thời gian từ ngày 1/6 – 30/6/2017 tại toàn bộ hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Theo đó, những khách hàng ký hợp đồng mua xe trong tháng 6 bao gồm xe Camry, Corolla, Vios và Innova tất cả các phiên bản (trừ xe mua theo lô) thanh toán đầy đủ sẽ được khuyến mãi gói bảo dưỡng miễn phí định kỳ 3 năm hoặc 60.000km.

TMV cho rằng bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà hãng luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp chiếc xe của khách hàng luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe. Hiện tại, TMV có 47 đại lý/chi nhánh tại 22 tỉnh thành trên cả nước.

Trước đó, trong tháng 5, mặc dù TMV không công khai chính thức nhưng các đại lý của hãng đã thực hiện chương trình giảm giá bán xe lớn chưa từng có cho khách hàng. Ví như mẫu Camry giảm tới 90 triệu VND, Innova được các đại lý giảm trực tiếp từ 55 – 60 triệu VND tùy từng phiên bản. Vios cũng ghi nhận sự giảm giá sâu với mức giảm 60 triệu VND cho bản G khiến giá bán chỉ còn ở mức khoảng 562 triệu VND, bản E CVT cũng giảm 60 triệu VND còn 528 triệu VND và bản E MT giảm 50 triệu VND xuống còn 514 triệu VND. Các mẫu xe nhập khẩu như Hilux, Yaris cũng ghi nhận sự giảm giá từ 20 – 30 triệu VND tùy từng phiên bản.