Với công nghệ Decaf (Decaffein) giúp giảm thiểu thành phần Caffein tự nhiên, trà Decaf Phúc Bồn Tử  sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai vốn bị… “say” trà.

Ten Ren ra mắt 2 sản phẩm mới: Trà Decaf Phúc Bồn Tử và Cream Float Decaf Phúc Bồn Tử, với nguyên liệu chính là Phúc Bồn Tử hoà quyện với 3 loại thảo mộc thiên nhiên (Quả Tầm Xuân, Hoa Phù Dung, Trần Bì) mang đến trải nghiệm hương vị thơm mát, cảm giác sảng khoái, ngon miệng và thanh lọc cơ thể. Nếu như hương vị Trà Decaf Phúc Bồn Tử thanh mát, chua nhẹ mang lại những xúc cảm tươi trẻ, thì Trà Cream Float Decaf Phúc Bồn Tử sẽ là bản hoà tấu dịu dàng của kem tươi thơm bùi cùng vị chua dịu mát cho mùa hè này.

Phúc Bồn Tử được xem một loại quả “thực dược lưỡng dụng” vừa làm thực phẩm vừa làm thảo dược trị bệnh, chứa một lượng lớn catechin và flavonoid mang lại khả năng chống oxi hóa, giúp loại bỏ những chất tự do dư thừa cũng như cholesterol và các chất độc hại tích trữ trong cơ thể.

Decaf (Decaffein) được biết đến là công nghệ tiên tiến, được áp dụng trong ngành công nghiệp Café trên toàn thế giới như một giải pháp hạn chế tác dụng không mong muốn của Caffein trong loại thức uống như trà và cà phê.

Ông Nguyễn Hải Ninh, Giám Đốc Điều Hành công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trà Cà Phê VN – Chủ thương hiệu Ten Ren Việt Nam-  chia sẻ: “Đây cũng là bước tiến gần hơn đến với người dùng của Trà Ten Ren trong việc đưa trà và trà sữa trở thành món uống giúp mọi người giải toả căng thẳng, là thức uống của tâm hồn.”

PV TTVH & ĐÀN ÔNG