Trong chuỗi sự kiện tri ân các khách hàng đặc biệt trong suốt 6 tháng vừa qua, khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon đã mang đến những trải nghiệm bất ngờ trong không gian âm cúng và sang trọng cùng thương hiệu thức uống hàng đầu thế giới.

Refreshed Club Marriott là chương trình hội viên thuộc tập đoàn Marriott trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương với hơn 190 khách sạn hội viên. Tại Việt Nam, các khách sạn thuộc tập đoàn Marriott là JW Marriott Hanoi và Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Renaissance Riverside Hotel Saigon khoác lên mình sự đổi mới đột phá với kiến trúc sang trọng bậc nhất thể hiện qua hai outlets mới nhất là nhà hàng Viet Kitchen và Rbar nơi cung cấp những dịch vụ tối ưu về ẩm thực. Bên cạnh đó sự sát nhập của tập đoàn Marriott và Starwood hứa hẹn một luồng gió mới cho chương trình Refreshed Club Marriott. Đồng hành cùng các sự kiện đẳng cấp, Glenmorangie tự hào kết hợp cùng tập đoàn Marriott mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho đêm tiệc tria ân khách hàng cao cấp tại Atrium Lounge – Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Ông Lê Khánh Hà giới thiệu về các dòng sản phẩm đặc biệt.

Trong bữa tiệc, đại diện thương hiệu tại Việt Nam – ông Lê Khánh Hà đã cung cấp thông tin về các dòng sản phẩm đặc biệt, giúp các thượng khách khám phá thêm nhiều hương vị đồ uống cao cấp cũng như không khỏi bất ngờ với các tầng hương mới lạ và độc đáo, đặc biệt mang lại hứng khởi cho những người đam mê mạch nha đơn đích thực.

Ca sĩ Thiên Minh

Với sự tham dự của nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Thiên Minh, diễn viên Phi Huyền Trang, các khách mời đã cùng nhau hòa quyện cùng không gian sang trọng bậc nhất, các thượng khách cùng nhau thưởng thức các dòng thức uống đẳng cấp đến từ Scotland.

Có thể nói, hương vị mạch nha đơn chính là chất xúc tác giúp cho đêm tiệc thêm hoàn hảo và đáng nhớ, để lại dấu ấn khó phai đối với các thực khách sành điệu.

Chính nét tương đồng trong quá trình phát triển bền lâu, tôn vinh những giá trị truyền thống nhưng không kém phần hiện đại đã tạo nên sự hoàn hảo trong kết hợp giữa Marriott và Glenmorangie tại buổi tiệc sang trọng.

Để tìm hiểu thêm về Club Marriott, hãy truy cập www.myclubmarriott.com

PV TTVH & Đàn Ông