Sau loạt vai diễn tạo hiệu ứng, diễn viên Trần Bảo Sơn tiếp tục với dự án “Quyên” của đạo diễn phim “Cánh đồng bất tận”.

TRẦN BẢO SƠN (MINH HỌA)

Diễn viên Trần Bảo Sơn vừa chính thức bấm máy phim “Quyên” Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ. Với hàng loạt vai diễn cá tính: Giao lộ định mệnh, Ngôi nhà trong hẻm, Đoạt Hồn và mới nhất Đập cánh giữa không trung.., vai diễn mới trong “Quyên” hứa hẹn sẽ là một cú đột phá mới của Anh trong năm 2015.

TRẦN BÀO SƠN

Câu chuyện trong bối cảnh loạn lạc ở Đông Âu, khi bức tường Berlin sụp đổ, hình ảnh cuộc đời khốc liệt và mưu sinh khắc nghiệt xa xứ của  người phụ nữ Việt qua  nhân vật Quyên. Thêm vào đó, tình yêu của phụ nữ “Quyên” thời kỳ đó cũng mang nhiều mảng ghép tối và sang. Phim do đạo diễn “Cánh đồng bất tận” – Nguyễn Phan Quang Bình chỉ đạo diễn xuất và được khởi chiếu 2015.

Nhà sản xuất vừa công bố bốn diễn viên chính tham gia bộ phim: Trần Bảo Sơn, Gary Daniels, David Trần, người đẹp Vũ Ngọc Anh.

DIỄN VIÊN VŨ NGỌC ANHVũ Ngọc Anh, top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012 và vai chính đầu tiên của cô

SAMSUNG CSCDavid Trần, chàng trai có vóc dáng lý tưởng bước từ phim quảng cáo và truyền hình sang phim điện ảnh. Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của anh

 

Related Posts