Sau khi rời Giọng Hát Việt – Han Sara đã đầu quân về công ty quản lý của Đông Nhi, nơi đây sẽ là nơi để cô nàng có thể thoả sức sáng tạo với âm nhạc

Han Sara là thí sinh từng tham gia “Giọng hát Việt” và là học trò thuộc đội Đông Nhi

Han Sara – một nhân tố lạ của showbiz Việt đã toả sáng tại chương trình Giọng hát Việt. Cô gái đến từ xứ sở Kim Chi đã làm khán giả bất ngờ với khả năng hát tiếng Việt siêu đỉnh của mình. Sau khi rời Giọng hát Việt, cô nàng đã nhanh chóng đầu quân vào công ty của nữ HLV Đông Nhi, đây cũng là cơ hội để Han Sara dành tặng đến khán giả nhiều sản phẩm âm nhậc đỉnh như vị HLV của mình.

Han Sara theo đuổi hình tượng dễ thương, đáng yêu

Ca khúc “Tớ thích cậu” là sản phẩm đầu tiên mà Han Sara dành tặng khán giả với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Với sản phẩm này, khán giả dễ dàng nhận thấy Han Sara vẫn khá trung thành với hình ảnh dễ thương, đáng yêu. Nhưng ít ai biết răng, cô nàng nhỏ con này đã phải quay liên tục nhiều giờ liền để ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Han Sara sẽ hát live trong chương trình XX Music Show

Tuy nhiên, khả năng hát live của cô nàng luôn được cộng đồng mạng mang ra bàn tán và đặt nghi vấn “Han Sara không thể hát live”. Đây cũng là một câu hỏi chưa bao giờ được Han Sara trả lời và thay vào đó là việc tập luyện kĩ lưỡng. Tuy nhiên,vừa qua Han Sara sẽ lần đầu tiên hát live ca khúc “Tớ thích cậu” trong chương trình XX MUSIC SHOW được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng VLive

Đến với chương trình, Han Sara còn mang một nhiệm vụ rất quan trọng chính là phải tâm sự, tư vấn chuyện tình cảm, cuộc sống…của gà bông. Song song đó, Han Sara phải đón nhận những thử thách rất “lầy” đến từ hot girl cover song Như Hexi.

Để đón xem Han Sara sẽ hát live ca khúc “Tớ thích cậu” ra sao, cũng như thực hiện những thử thách do VJ Như Hexi đêm đến, hãy cùng xem chương trình XX MUSIC SHOW được phát sóng lúc 18h30 trên kênh WAC của VLIVE.

PV TTVH & Đàn Ông