Xuất hiện rạng rỡ tại sân bay sau khi giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 tối ngày 12/9, người đẹp Dương Yến Phi trở về nước với niềm hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ.

Vào tối ngày 08/09, đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 diễn ra với nhiều phần tranh tài hấp dẫn và sôi nổi. Cuối cùng, với màn trình diễn chuyên nghiệp cùng câu trả lời ứng xử xuất sắc, người đẹp Dương Yến Phi đăng quang thuyết phục ngôi vị Á hậu 2.

Á Hậu Dương Yến Phi

Sau khi hoàn tất một số hoạt động tại Thái Lan, Á hậu Dương Yến Phi lập tức về nước để kịp chuẩn bị cho những hoạt động tiếp theo. Ngoài sự chào đón nồng nhiệt tại sân bay là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết trong nghề dành cho nàng Á hậu. Bên cạnh đó, những người hâm mộ đã dõi theo cô trong suốt thời gian tranh tài tại Thái Lan cũng đã có mặt từ rất sớm để chào đón thần tượng trở về.

Với vương miện lấp lánh cùng tấm sash chéo vai, người đẹp gốc Long An thật sự tỏa sáng với nụ cười tươi cùng thần thái chuyên nghiệp, rực rỡ cả một góc sảnh chờ.

 Sau khoảng thời gian chờ đợi hoàn tất thủ tục đáp máy bay, Á hậu Dương Yến Phi xuất hiện rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn trong thiết kế đầm tối giản, có màu trắng tinh khôi. Vừa nhìn thấy nàng Á hậu từ đằng xa, các fan hâm mộ đồng loạt hô vang tên cô nàng, đồng thời giơ cao những tấm poster in hình người đẹp như thay lời chúc mừng đến cô. Người đẹp còn vui vẻ thân thiện chụp ảnh và trò chuyện cùng người hâm mộ. Những vị khách xung quanh cũng chú ý vào nàng Á hậu xinh đẹp, nhiều vị khách còn tiến đến xin chụp ảnh cùng cô nàng.

Đứng giữa vòng vây của bạn bè và fan hâm mộ, Á hậu Dương Yến Phi thật sự hạnh phúc và xúc động khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt.

Dự kiến, ngay sau khi trở về nước, Á hậu Dương Yến Phi sẽ sớm bắt đầu trở lại với các hoạt động nghệ thuật cũng như thực hiện những dự án thiện nguyện tại Việt Nam và quê nhà Long An.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG