Được mệnh danh là cái nôi của  ẩm thực Châu Âu, ẩm thực đến từ Pháp hấp dẫn thực khách bởi sự tinh tế và cầu kỳ trong từng cách chế biến. Đến từ đỉnh cao của ẩm thực Pháp, siêu đầu bếp 2 Sao Michelin Benoit Vidal sẽ phô diễn những kỹ thuật siêu đẳng của mình tại nhà hàng L’Olivier với triết lý ẩm thực “mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực mới lạ và tinh tế”.

Siêu đầu bếp 2 Sao Michelin Benoit Vidal

Từ 13 – 18/11, tài năng bậc thầy của Siêu đầu bếp Vidal sẽ được phô diễn qua một chuỗi các thực đơn trưa và tối thượng hạng. Quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn độc đáo như sò điệp Saint Jacques áp chảo, bê quay dùng kèm nước sốt vị hạt cà phê và hạnh nhân, cá ngừ phi lê dùng kèm sốt vỏ cam và gừng cùng nhiều loại tráng miệng hấp dẫn. Bên cạnh đó, những kỹ thuật nấu ăn đỉnh cao của ông còn được chia sẻ tại chuyên đề học nấu ăn được tổ chức vào 2 ngày 16 & 17/11/2017.

Hãy đến và thưởng thức đỉnh cao ẩm thực Pháp với một trong những tài năng của nền ẩm thực thế giới chỉ ngay tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Những người mộ điệu sẽ có cơ hội trò chuyện với siêu đầu bếp 2 sao Michelin Benoit Vidal để hiểu hơn về nghệ thuật nấu ăn của ông cũng như thưởng thức những món ăn đặc sắc ông mang đến như món quà ra mắt trong chuyến đến Việt Nam lần đầu tiên của mình.

Thực đơn tối mừng Giáng Sinh tại nhà hàng L’Olivier

Nhà hàng L’Olivier hân hạnh mang đến cho Quý khách thực đơn tối đặc biệt kiểu Pháp mừng Giáng Sinh. Không gian ấm cúng, sang trọng tại nhà hàng cùng tài năng của đội ngũ các đầu bếp tài năng tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách và những người thân yêu những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời trong mùa lễ hội.

Thực đơn tối Giáng sinh chọn sẵn

24 – 25 /12/2017, 6:30PM – 11:00PM

VND 1,850,000 ++/người/ thực đơn 6 món (chưa tính giá nước)

Rượu vang giá VND 1,100,000++ /người

Bữa tối mừng năm mới tại nhà hàng L’Olivier

Trong âm vang mùa lễ hội tưng bừng, còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức bữa tối mừng năm mới thật đặc biệt và ngon miệng tại nhà hàng L’Olivier. Hãy đắm mình trong không khí rộn ràng của đêm giao thừa và tận hưởng thực đơn đặc biệt 6 món được chuẩn bị bởi đội ngũ bếp tài năng của chúng tôi.

Thực đơn tối năm mới chọn sẵn

31/12/2017 và 1/1/2018, 6:30PM – 11:00PM

VND 1,850,000 ++/người/ thực đơn 6 món (chưa tính giá nước)

Rượu vang giá VND 1,100,000++ /người

PV TTVH & ĐÔ

Related Posts