Mới đây thương hiệu TUDOR đã cho ra mắt phiên bản mới của mẫu đồng hồ Heritage Black Bay mang tính biểu tượng dành cho thợ lặn.

Ra mắt vào năm 2012 và là một trong những mẫu đồng hồ dành chiến thắng tại giải Grand Prix d’Horlogerie de Genève một năm sau đó, đến nay đã có ba phiên bản của mẫu đồng hồ này được sản xuất – đỏ burgundy, xanh dương và đen-, nhân dịp kỷ niệm 60 năm dòng đồng hồ dành cho thợ lặn với những sứ mệnh phi thường.

TUDOR HERITAGE BLACK BAY “BLACK”

Giống như những mẫu khác trong dòng TUDOR Heritage, mẫu Black Bay “Black” mới sở hữu những thiết kế này nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng, kết hợp khéo léo những yếu tố thẩm mỹ mang tính lịch sử trường tồn với thời gian. Với mặt đồng hồ màu đen, kim và chỉ số giờ màu hồng vàng, chất liệu phản quang màu kem và viền đồng hồ màu đỏ burgundy, phiên bản đồng hồ nguyên thủy TUDOR Heritage Black Bay được giới thiệu năm 2012 mang đến nét lịch lãm của một chiếc đồng hồ cổ điển.

Mẫu Black Bay “Black” mới chắc chắn là chiếc đồng hồ phản ánh rõ nét nhất tinh thần tiên phong của những chiếc đồng hồ cho thợ lặn đầu tiên của TUDOR. Kết hợp giữa lớp gỉ đồng cổ điển và kỹ thuật, mẫu đồng hồ này là mảnh ghép hoàn hảo trong gia đình Black Bay. Một chi tiết độc đáo, đáng chú ý khác có thể nhìn thấy rõ nét, chính là tam giác đỏ nổi tiếng của vành đồng hồ đơn hướng từ những mẫu đồng hồ cho thợ lặn của TUDOR cuối thập niên 1950s.

unnamed

Related Posts

Anal