Heineken vừa giới thiệu dòng sản phẩm chai Aluminium – tuyệt tác thiết kế của Heineken, mang sắc vóc thời thượng, khác biệt và độc đáo.

Là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng hai sắc màu thời thượng bật sáng giữa màn đêm dưới ánh đèn UV, chai Aluminium của Heineken sẽ đem lại hiệu ứng thị giác sống động, thu hút ánh nhìn trong mọi cuộc vui. Dòng chai Aluminium đẳng cấp sẽ xuất hiện tại các điểm bán cao cấp của Heineken, bắt đầu với sự kiện ra mắt vào tối thứ sáu, ngày 08 tháng 09 năm 2017 tại Glow Sky Bar (93 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM). Người hâm mộ sẽ được chiêu đãi với những trải nghiệm đẳng cấp, đáng nhớ khi cùng thưởng thức hương vị bia Heineken tuyệt hảo trong một tuyệt tác thiết kế đẳng cấp và độc đáo.

Nhiều ngôi sao rất thích thú với chai Aluminium

Lấy cảm hứng từ ý tưởng “khai mở bí mật của màn đêm”, chai Aluminium của Heineken được đồng sáng tạo bởi nhà thiết kế lừng danh thế giới Matt W. Moore – sáng lập viên của MWM Graphics. Ứng dụng nghệ thuật origami trong thiết kế với dấu ấn từ phong cách đồ họa véc-tơ rực rỡ sắc màu (vector-funk) đã tạo ra hiệu ứng thị giác sống động cho chai bia Aluminium của Heineken. Dưới ánh sáng mặt trời, thân chai Aluminium tinh tế đa sắc bạc tạo cảm giác mạnh mẽ, mát lạnh. Khi màn đêm buông xuống, chai Aluminium bật sáng nhờ sự kết hợp táo bạo của hai dòng tia UV, tạo ra các hình khối sắc nét với sắc xanh dương và xanh lá cây thời thượng.

Chai bia Aluminium của Heineken vẫn kế thừa chất lượng và hương vị bia thượng hạng không thay đổi từ năm 1873. Bên cạnh đó, Heineken luôn xem thiết kế là một trong những trọng tâm hàng đầu trong lịch sử hơn 140 năm của thương hiệu, nhằm kết nối mọi cuộc vui và mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.

Là thương hiệu tiên phong trên toàn thế giới, Heineken không ngừng nâng cấp thiết kế sản phẩm, mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Dòng sản phẩm chai Aluminium – tuyệt tác trong thiết kế của Heineken đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của những tín đồ yêu bia trên toàn thế giới và hứa hẹn sẽ thổi bùng mọi cuộc vui của người hâm mộ Heineken tại Việt Nam.

PV TTVH & Đàn Ông