Khi về sống chung một nhà với Kim Cương, Ưng Hoàng Phúc tự nhủ là phải tạo cho mình thói quen hôn vợ mỗi sáng thức dậy, mỗi tối trước khi đi ngủ. Đối với anh, đó chính là cách anh và vợ mình “giữ lửa” cho cuộc sống hôn nhân lâu dài, để mỗi ngày trôi qua là một ngày đáng nhớ. Yêu như những ngày yêu đầu là vậy!

Chồng: Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc
Vợ: Diễn viên Kim Cương
Hôn nhân: 5 Năm

MÌNH MUỐN THÌ MÌNH HÔN THÔI!

“Tôi nghĩ đàn ông hôn vợ giữa chốn đông người là chuyện hết sức bình thường. Tôi khuyến khích và càng cổ vũ các anh nên làm điều đó. Mình thích thì mình cứ hôn thôi. Vợ mình mà! Hãy thể hiện điều đó một cách tự nhiên và đầy tình cảm nhất” – Giọng ca “Người ta nói” chia sẻ quan điểm nên hay không nên hôn vợ ở nơi công cộng.

Bản thân anh cũng tự tạo thói quen cứ hễ mở mắt ra thì việc đầu tiên phải là hôn vợ coi như là “thủ tục” tạo năng lượng mới mỗi ngày. Ngoài ra, những nụ hôn cũng lưu giữ từng khoảnh khắc đẹp trong mỗi người.

“Cứ mỗi buổi sáng thức dậy, tự nhiên tôi lại có cảm giác muốn ôm người bạn đời bên cạnh. Đặt nụ hôn đầu tiên và cuối cùng trong ngày lên môi cô ấy. Mỗi cặp vợ chồng sống cùng nhau nên có những phút giây lãng mạn như vậy. Nó giúp đời sống hôn nhân thi vị hơn”.

NHỊN

“Từ khi có Cương, tôi học được một chữ quan trọng để giữ cho cuộc sống gia đình bền vững: Nhịn. Cương nói, đã sống chung thì phải nhường nhịn nhau, tiết chế cảm xúc, “gằn” cái tôi mình lại. Và cô ấy làm được. Vậy nên nhiều lúc mâu thuẫn xảy ra, vợ lại là người nhường mình trước thì tôi thật không thể nào giận cô ấy thêm nữa”.

YÊU VỢ NHẤT VÌ:
– Chân thật
– Chịu khó học hỏi
– Luôn để ý đến thói quen của chồng, nhất là những khi chồng… đói bụng

KHÔNG THÍCH VỢ
– Mỗi khi vợ… đói vì luôn khó chịu, càu nhàu

YÊU CHỒNG NHẤT VÌ:
– Dễ bảo, nói gì cũng… nghe
– Chăm chỉ kiếm tiền

KHÔNG THÍCH CHỒNG VÌ:
– Hơi chậm, nhất là mỗi lần sắp xếp lịch diễn cho ổng!

“Được chồng hôn mỗi ngày là điều hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân lâu dài” – Kim Cương

“Mỗi sáng thức dậy, chỉ muốn hôn thật sâu người bạn đời bên cạnh” – Ưng Hoàng Phúc

Bài: PHẠM HUYỀN 

Ảnh: KỲ ANH TRẦN 

HÃY HÔN NHAU ĐI

Từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây, không một ai có thể phủ nhận sức mạnh của nụ hôn. Thế nhưng, nếu nam giới phương Tây tận dụng đặc quyền này một cách hiệu quả thì đại diện tại châu Á, mà cụ thể là đàn ông Việt, dường như bị lép vế và chả hiểu sao rất hững hờ trong việc hôn vợ.

Có quá nhiều lý do để không thể nói không với nụ hôn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tuổi thọ và thu nhập của đàn ông sẽ tăng cao nếu đều đặn hôn vợ mỗi ngày. Chưa kể là hôn nhiều còn giúp đàn ông giảm béo, răng lợi chắc khỏe, da dẻ cải thiện, giảm stress và thêm phần tự tin.

Nếu những dẫn chứng trên vẫn chưa thuyết phục được các anh vậy xin mời hãy lật giở đến chuyên đề “Hãy hôn nhau đi” trên số báo này, để nghe 5 người đàn ông Việt Nam hẳn hoi nói về cái cách mà hôn nhân của họ bền vững như thế nào từ những nụ hôn.Còn chờ gì nữa, từ năm nay, hãy hôn vợ nhiều hơn đi nào!

1. Tiến Sĩ Nguyễn Khắc Thuần – Tiến Sĩ Lý Thị Mai: Nụ hôn là báu vật của tình cảm
2. Phạm Văn Vỹ – Nguyễn Thị Lĩnh: Nụ hôn mỗi ngày như một tình yêu dung dị
3. Thu Trang – Tiến Luật: Hôn vợ mỗi ngày là luật bất thành văn
4. Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương: Yêu như những ngày yêu đầu
5. Hải Đông – Mai Khanh: Tạ ơn Trời vì chúng tôi còn hôn nhau