Chào mừng ngày 30/4 và 1/5, từ 27 – 1/5, SC Perfume đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt: Uu đãi 30% khi mua dòng nước hoa DeAndre (giá 590.000đ nay chỉ còn 419.000đ). Chương trình chỉ áp dụng tại hệ thống SC Perfume miền Nam (Thương xá Tax, Lotte, Maximark Cộng Hoà và Maximark 3/2).

Andre men

NƯỚC HOA NAM DEANDRE – SEDUCTIVE MODE 

Từ những cuộc vui bình thường cho tới những chuyến phiêu lưu mạo hiểm người đàn ông thú vị sẽ rất thích chọn lựa DeAndre – SeductiveMode như một dấu ấn riêng tạo nên cá tính cho mình. Sản phẩm được tạo thành từ hương cam bergamot, phối hợp hài hòa với hương hoa trắng, hương gỗ hồng sắc, gỗ tuyết tùng và xạ hương đem đến sự quyến rũ mạnh mẽ đầy phong cách và đậm chất đàn ông. 

NƯỚC HOA NỮ DEANDRE – CHARMING KISS

 

De Andre Charming Kiss

Như một nụ hôn nhẹ nhàng và duyên dáng làm mê đắm các giác quan và đưa bạn lạc lối vào khu vườn hoa đầy quyến rũ, nước hoa nữ DeAndre – Charming Kiss là món quà tinh tế dành tặng những cô gái có tâm hồn lãng mạn và trữ tình. Sự hòa quyện tinh tế giữa những cánh hồng mỏng manh dịu dàng, chùm hoa mimosa đẫm sương cùng những bông cẩm chướng và ngọc lan tây thơm ngát sẽ đưa cảm xúc của bạn thăng hoa, và lắng đọng lại đầy vương vấn là chút hương phấn nhẹ nhàng và hương gỗ nồng ấm.

Chi tiết xin liên hệ hotline 1800 54 54 97

Anal