Quán quân Vietnam Idol 2010 – Uyên Linh chính thức phát hành và cho ra mắt album thứ hai mang tên “Ước sao ta chưa gặp nhau” cùng với nhạc sĩ Dũng dAlAt.

 Sau album đầu tiên trong quãng đường ca hát “Giấc mơ tôi”, 30 tháng  sau, Uyên Linh mới cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với số lượng giới hạn 3,000 bản. Sản phẩm mới do  công ty Vega mua độc quyền. “Ước sao ta chưa gặp nhau” là tập hợp 7 ca khúc tình ca của nhạc sĩ Dũng dAlAt sáng tác. Trong đó, hơn phân nửa ca khúc trong album do anh Dũng viết riêng và hòa âm cho “người yêu trong âm nhạc” Uyên Linh; còn lại là các sáng tác gần 10 năm. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Hoài Sa cũng hòa âm cho hai ca khúc trong album.

hinhbia_uyenlinh_dungdAlAt

 

Uyên Linh mở đầu giới thiệu về album mới rất giản dị, thân tình : “Tôi tự thấy mình nằm trong số ít những nghệ sĩ có một tinh thần ‘ung dung’ với sự nghiệp của mình. Tôi ung dung không phải vì tôi quá tự tin vào những thành công đã có mà tôi muốn mình làm ra những sản phẩm theo bản thân mình hài lòng nhất. Như thế, khán giả sẽ đón nhận một cách nồng nhiệt”. Uyên Linh cũng chia sẻ thêm “Album có số lượng giới hạn vì cô muốn đó là một món quà dành tặng cho những ai thực sự yêu quý và cũng là lời tri ân đến khán giả trong thời gian qua. Mọi người chưa sở hữu được album này có thể nghe trực tuyến trên trang chacha.vn”

Basic CMYK

 

hinh-uyenlinh1

 

Buổi ra mắt còn có sự hiện diện của: nhạc sĩ Huy Tuấn, Hoài Sa, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Nguyên Thảo, ca sĩ Quốc Thiên, diễn viên Lương Mạnh Hải cùng nhiều đồng nghiệp của cô.

phut ngau hung cua uyen linh _ dung dAlAt voi Dung Khung

 

dien vien Luong manh Hai

 

casi duc tuan

 

ca si Quoc Thien

 

ca si Hoang Bach

 

Related Posts