Dù “Lôi Báo”, bộ phim Việt được mong chờ nhất mùa thu 2017, chưa chính thức ra mắt nhưng anh đã nhanh chóng bắt tay vào dự án mới hứa hẹn không kém phần hấp dẫn. Theo đó, Quảng Bình được chọn là bối cảnh chính cho dự án lần này.

“Người bất tử” là tên bộ phim mới nhất của Victor Vũ về một người đàn ông sống trong hang động suốt ba thập kỷ.

Bộ phim mới nhất của Victor Vũ mang tên “Người Bất Tử” dẫn dắt khán giả theo hành trình đi tìm lời giải đáp cho những giấc mơ kì lạ của An (Đinh Ngọc Diệp). Những ẩn số đã đưa An đến một hang động cất giấu bí mật của Hùng (Quách Ngọc Ngoan) – một người đàn ông sống qua ba thế kỉ. Câu chuyện về cuộc đời thăng trầm của Hùng với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận làm thay đổi số mệnh con người dần dần được mở ra.

“Vương quốc hang động” Quảng Bình được chọn là bối cảnh chính cho bom tấn 2018 bởi thiên nhiên đa dạng từ đồng bằng, thung lũng, thảo nguyên đến đường rừng, hang động, biển rộng…

Cùng với nội dung có yếu tố kỳ bí, siêu nhiên, bộ phim “Người bất tử” còn có nhiều cảnh quay vô cùng hoành tráng và ấn tượng trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam Việt Nam như Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Bình, Sài Gòn, Tiền Giang, Đồng Nai. Trong đó, bối cảnh Quảng Bình chiếm tới gần 70% bộ phim.

Làng quê Việt ngày xưa được tái hiện trong “Người bất tử”

Sáu năm ấp ủ đề tài, với hơn 30 lần chỉnh sửa kịch bản, cộng thêm hai năm đi dọc chiều dài đất nước để tìm ra địa danh phù hợp nhất, cuối cùng Victor Vũ đã lựa chọn “Vương quốc hang động” Quảng Bình là bối cảnh chính cho bom tấn 2018 bởi thiên nhiên đa dạng từ đồng bằng, thung lũng, thảo nguyên đến đường rừng, hang động, biển rộng… Có thể thấy, Victor Vũ và ê kip chưa bao giờ ngừng nỗ lực tìm kiếm cảnh đẹp ở những vùng đất xa xôi, những di sản thiên nhiên, văn hoá để làm cảm hứng cho các tác phẩm điện ảnh của anh.

Cùng với sự hỗ trợ của Oxalis, công ty chuyên tổ chức tour du lịch thám hiểm Quảng Bình, ê kip sản xuất “Người Bất Tử” đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng phương án di chuyển cho 150 nhân sự và máy móc, sao cho vừa an toàn, vừa hoàn thành lịch quay đúng tiến độ. Là một đạo diễn nổi tiếng với những chuẩn mực khắt khe, Victor Vũ cùng ê kip của mình đã cho thấy một nỗ lực phi thường để hoàn thành dự án li kì, siêu nhiên “khủng” lần này.

Đạo diễn Victor Vũ

Nếu đã từng trầm trồ trước những khung hình tuyệt đẹp của Phú Yên trong Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, khán giả chắc chắn sẽ hài lòng với một Quảng Bình kỳ vĩ và bí ẩn trong “Người Bất Tử”. Là bộ phim đánh dấu cột mốc thứ 10 mà đạo diễn Victor Vũ và đạo diễn hình ảnh K’Linh Nguyễn cộng tác, “Người Bất Tử” in đậm chất trữ tình, bí ẩn; dù bi thương, khốc liệt nhưng vẫn trau chuốt, tráng lệ qua từng khung hình. “Người Bất Tử” là bộ phim có một ý tưởng gai góc và một đề tài độc đáo hiếm có.

Bộ phim cũng là sự quay trở lại của diễn viên Đinh Ngọc Diệp từ sau khi kết hôn với Victor Vũ

“Người Bất Tử” giới thiệu một dàn diễn viên hùng hậu từ miền Bắc, miền Nam và cả nước ngoài. Nam diễn viên chính, “con át chủ bài” của NGƯỜI BẤT TỬ là Quách Ngọc Ngoan. Đây là một vai diễn nặng ký với anh bởi nhân vật Hùng là một người đàn ông tham vọng và có nội tâm phức tạp. Lần đầu tiên sau khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp trở lại đóng phim do chính chồng mình đạo diễn. Bộ phim cũng mang đến thử thách cho những gương mặt trẻ như: Jun Vũ, Thanh Tú, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt…. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của những tên tuổi gạo cội như Chiều Xuân, Bùi Bài Bình, và đặc biệt diễn viên người Pháp Francois Negret, người đóng vai phản diện chính của phim.

Phim do Ân Nam Films, CJ ENTERTAINMENT và November Films hợp tác sản xuất, dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2018.

PV TTVH & Đàn Ông

Related Posts