Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam (HHHVVN), thương hiệu Vietjet đã đồng hành cùng các thí sinh cuộc thi với nhiều hoạt động thú vị. 

Theo đó tất cả người đẹp và Ban tổ chức di đã chuyển trên tàu bay Vietjet đến với thành phố biển Nha Trang từ Hà Nội và Tp.HCM. Ngoài ra Tân Hoa hậu Hoàn Vũ sẽ được mời tham gia sự kiện trên tàu bay Vietjet và bay miễn phí 1 năm cùng Hãng. Đặc biệt trang phục Bikini Vietjet đã được chọn làm trang phục biểu diễn cho phần thi Người đẹp biển.

Các thí sinh của cuộc thi HHHVVN cùng khởi hành đến Nha Trang chuẩn bị cho cuộc thi cùng Vietjet.

Các thí sinh của cuộc thi HHHVVN khởi hành đến Nha Trang chuẩn bị cho cuộc thi cùng Vietjet.

Phần thi Người đẹp biển sẽ diễn ra vào ngày 1/10 sắp tới, là một trong những phần thi gây chú ý của HHHVVN hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả. Giải thưởng dành cho Người đẹp biển sẽ là 01 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng Nội địa do Vietjet khai thác, cùng với 20 triệu đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, Vietjet cũng dành phần thưởng cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 với 01 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng Nội địa và Quốc tế do Vietjet khai thác và được mời tham gia các sự kiện trên tàu bay Vietjet.

Phần thi "Người đẹp biển" hứa hẹn là một phần thi hấp dẫn.

Phần thi “Người đẹp biển” hứa hẹn là một phần thi hấp dẫn.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Đây cũng là cuộc thi đầu tiên tại Việt nam có sự tham gia của một công ty kiểm toán quốc tế giám sát và kiểm tra kết quả chấm điểm để tạo sự minh bạch, công bằng cho các thí sinh.

Các thí sinh tranh thủ giây phút thư giãn trước khi bước vào cuộc thi cam go.

Các thí sinh tranh thủ giây phút thư giãn trước khi bước vào cuộc thi cam go.

Vòng chung kết của cuộc thi diễn ra tại thành phố biển Nha Trang vào ngày 3/10. Giải thưởng cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Miss Universe) – một trong những đấu trường sắc đẹp danh giá nhất thế giới diễn ra hàng năm.

unnamed