Vừa qua Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC – Trung tâm tại TP.HCM và Công ty Cổ phần truyền thông View Media (viết tắt: VMC) chính thức ra mắt Kênh truyền hình hoàn toàn mới mang tên VIEW TV trên tần số phát sóng của kênh VTC8, trực thuộc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Lĩnh hội những tinh hoa văn hóa đặc sắc và tinh thần phương Nam sống động, Kênh thông tin và giải trí tổng hợp Nam bộ VIEW TV – VTC8 hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành mới, truyền cảm hứng cho những gia đình trẻ Việt Nam bằng chính nội dung phong phú, đa dạng nhưng vẫn thực sự độc đáo và khác biệt.

Nhiều người đẹp góp mặt vào sự kiện ra mắt VIEW TV

Nhiều người đẹp góp mặt vào sự kiện ra mắt VIEW TV

Kênh truyền hình quảng bá có nội dung Thông tin và Giải trí tổng hợp Nam bộ VIEW TV – VTC8 ra đời trong bối cảnh ngành công nghiệp truyền hình tại Việt Nam đang không ngừng phát triển, với ngày càng nhiều những kênh truyền hình mới ra đời định hướng phục vụ cho các đối tượng khán giả chuyên biệt: từ trẻ em, thanh thiếu niên, nhân viên văn phòng, người quan tâm về tài chính,… đến các gia đình truyền thống.

Hướng đến đối tượng khán giả trọng tâm nằm trong độ tuổi từ 18 đến 45, VIEW TV định hướng là một kênh thông tin và giải trí tổng hợp với nội dung phong phú trong và ngoài nước. Bên cạnh những nội dung chương trình như bản tin, chuyên đề, gameshow, phim truyền hình tự sản xuất, VIEW TV cũng hợp tác cùng nhiều đối tác cung cấp nội dung uy tín để đem đến cho khán giả những chương trình giải trí hấp dẫn, đặc sắc hàng đầu Châu Á. Trong đó, Enter Asia là một trong những đối tác chiến lược sẽ đồng hành cùng VIEW TV để đem đến những nội dung truyền hình lừng danh từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Các chuyên mục của VIEWTV sẽ có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng

Các chuyên mục của VIEWTV sẽ có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng

Ông Masahiko Aoki – Chủ tịch Công ty EnterAsia chia sẻ: “Giữa Việt Nam và Nhật Bản có rất nhiều những nét tương đồng về văn hóa, lịch sử lẫn tính cá ch con người Á Đông chịu thương chịu khó. Việt Nam đang trên đà phát triển về kinh tế cùng với sự nâng cao về đời sống tinh thần của con người, và cả ở hai lĩnh vực này, tôi tin Nhật Bản cùng với ngành công nghiệp truyền hình phát triển, phản ánh khách quan sống động đời sống tinh thần, xã hội sẽ là một nguồn cung ứng nội dung tiềm năng cho VIEW TV. Cả VIEW TV và EnterAsia đều chia sẻ chung một mục tiêu là mang những chương trình truyền hình bổ ích, thiết thực và có tính giải trí cao đến với mọi nhà, thông qua đó truyền nguồn cảm hứng bất tận đến những khán giả của mình.”

Diễn viên Huy Khánh sẽ đồng hành cùng chương trình "Hội hâm mộ showbiz" của VIEWTV

Diễn viên Huy Khánh sẽ đồng hành cùng chương trình “Hội hâm mộ showbiz” của VIEWTV

Bên cạnh kênh phát sóng chính là VTC8 với độ phủ toàn quốc, VIEW TV cũng mở rộng việc tiếp cận khán giả mục tiêu bằng việc phát sóng đồng thời trên các kênh truyền hình cáp HTVC Analog 29, SCTV cáp số 116,  VTCCab cáp số 142 và hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng hơn trong thời gian tới.

Với nội dung phong phú, cập nhật và khác biệt, VIEW TV chắc chắn sẽ trở thành nguồn cảm hứng mới mẻ cho những gia đình trẻ, khơi nguồn cảm nhận không giới hạn trong mỗi khán giả. Từ tháng 6/2015, hàng loạt chương trình, phim truyền hình và hoạt hình độc quyền sẽ ra mắt lần đầu tiên cùng nội dung mới mẻ, hấp dẫn. Chi tiết cập nhật tại website: www.viewtv.vn và fanpage: www.facebook.com/ViewTVchannel

Ảnh: VIEWTV

Related Posts

Anal