Ba trận cuối vòng 8 Giải Hạng Nhất Quốc gia An Cường 2018 diễn ra chiều ngày 16/06, đều có điểm chung là khá chênh lệch, các đội mạnh đối đầu với các đội yếu hơn hẳn. Sẽ không có bất ngờ nào nếu chiến thắng thuộc về kẻ mạnh hơn và dành trọn 3 điểm.

1.Hà Nội B vs Công An Nhân Dân

Trên sân nhà, đội cuối bảng Công An Nhân Dân (áo vàng) gặp đội nhì bảng Hà Nội B, là minh chứng rõ nhất cho sự chênh lệch này.

Trong khi Hà Nội B liên tục chiến thắng ở 3 vòng đấu gần đây và vươn lên thứ nhì BXH thì Công An Nhân Dân toàn hòa với thua ở 5 vòng đấu gần đây, kết quả là họ hiện đang đứng cuối BXH. Dự đoán Hà Nội B sẽ dễ dàng có được 3 điểm sau vòng đấu này và giữ vững ngôi nhì bảng.

2. Bình Phước vs CLB Bóng đá Huế

Trong khi Huế khá đẳng cấp, từng chinh chiến ở V-league nhiều năm, trong khi Bình Phước chưa bao giời góp mặt ở sân chơi lớn nhất nước. Mùa giải năm năm, Bình Phước không thể hiện được nhiều khi mới chỉ có 1 trận thắng sau 7 vòng đấu và hiện xếp áp chót trên BXH. Dự đoán, CLB Bóng đá Huế sẽ giải cơn khát điểm bằng chiến thắng trước Bình Phước, bất kể trận đấu diễn ra trên sân đối thủ.

3.Viettel vs XM Fico Tây Ninh 

Cuối cùng là trận đấu giữa Viettel – XM Fico Tây Ninh (áo xanh) là cặp đấu giữa đội nhất bảng (Viettel) và đội xếp thứ 4 từ dưới lên (XM Fico Tây Ninh). Trên sân nhà, chắc chắn Viettel không bỏ qua cơ hội lấy trọn 3 điểm trước đội yếu để xây chắc ngôi đầu bảng.

*Kết quả 2 trận chiều 15/6:

Đồng Tháp -Long An: 3-1

Bình Định -Đắk Lắk: 3-2

PV TTVH & ĐÀN ÔNG