Pele và Oscars Jr. trở thành đại sứ toàn cầu cho chiến dịch “Stay Thirsty” của nhãn hiệu nước uống Isotonic 100PLUS

Nhãn hàng nước Isotonic 100PLUS vừa kí kết hợp tác với huyền thoại làng túc cầu – cựu danh thủ Pelé và tiền vệ ngôi sao người Brazil, Oscar Jr. Theo đó, hai danh thủ sẽ trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho chiến dịch “Stay Thirsty” nhằm tôn vinh lối sống năng động trong cộng đồng người yêu thể thao nói riêng và người tiêu dùng toàn cầu nói chung.  Từ Việt Nam, ca sĩ Hoàng Bách- một người hâm mộ môn thể thao vua cũng đến Malaysia để tham dự sự kiện này.

Vua bóng đá Pelé, tiền vệ Oscar Jr. và ca sĩ Hoàng Bách cùng nâng 100PLUS chúc mừng tại sự kiện

Vua bóng đá Pelé, tiền vệ Oscar Jr. và ca sĩ Hoàng Bách cùng nâng 100PLUS chúc mừng tại sự kiện

Chiến dịch “Stay Thirsty” được 100PLUS triển khai trên toàn cầu nhằm tôn vinh lối sống năng động, tinh thần không ngừng phấn đấu và khát khao vượt qua giới hạn của bản thân để trở nên hoàn thiện hơn. Sự hợp tác giữa 100PLUS cùng hai đại diện vốn nổi tiếng với lối sống năng động, lành mạnh sẽ giúp chiến dịch “Stay Thirsty” tạo cảm hứng để người tiêu dùng Việt Nam có thêm động lực để sống năng động và tích cực hơn.

Ca sĩ Hoàng Bách là khách mời đại diện Việt Nam tại sự kiện

Ca sĩ Hoàng Bách là khách mời đại diện Việt Nam tại sự kiện

Là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự buổi họp báo lần này, Hoàng Bách hào hứng chia sẻ: “Chuyến đi lần này thật sự rất thú vị. Là một tín đồ túc cầu giáo, Bách cảm thấy rất vinh dự khi được gặp gỡ thần tượng Pelé và tiền vệ Oscar Jr. Không những vậy, trong chuyến đi này, Bách đã được truyền cảm hứng về niềm khát khao theo đuổi mục tiêu và đam mê trong cuộc sống, tạo bàn đạp tiến tới thành công. Hy vọng rằng, không chỉ riêng Bách mà với sự kết hợp của 100PLUS cùng hai danh thủ Pelé và Oscar, tinh thần này sẽ được lan rộng trong cộng đồng những người yêu thể thao Việt Nam. Không chỉ truyền cảm hứng về mặt tinh thần, 100PLUS còn là trợ thủ đắc lực đã và đang hỗ trợ Bách rất nhiều trong quá trình tập luyện thể thao và duy trì lối sống lành mạnh.”

Ca sĩ Hoàng Bách kí tên lưu niệm tại sự kiện

Ca sĩ Hoàng Bách kí tên lưu niệm tại sự kiện

Luôn giữ vững được những ưu thế vượt trội,  100PLUS là thức uống Isotonic được ưa chuộng nhất tại Singapore và Malaysia,  luôn là lựa chọn hàng đầu của người yêu thể thao toàn cầu hơn 30 năm qua. Sản phẩm được sản xuất với công thức đặc biệt giúp nhanh chóng bù đắp lại lượng nước cho cơ thể (so với nước thông thường), năng lượng và các electrotype đã mất trong quá trình chơi thể thao hoặc vận động mạnh, giúp người sử dụng hoạt động hết công suất.

Tại Việt Nam, sản phẩm 100PLUS được giới thiệu trên thị trường với 2 hình thức: lon 325ml và chai 500ml. Sản phẩm sẽ được bày bán tại chuỗi siêu thị Sài Gòn Co.op mart, Big C, Lotte… và sẽ sớm có mặt tại chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s mart vào tháng 7.2015.

Tiền vệ Oscar Jr. trổ tài trình diễn với bóng tại sự kiện

Tiền vệ Oscar Jr. trổ tài trình diễn với bóng tại sự kiện

100plus (5)

Hoàng Bách cũng tham gia các thử thách với bóng tại sự kiện

Thông tin về nhà máy F&N Beverages Marketing Sdn. Bhd

Ngành hàng nước giải khát của tập đoàn Fraser & Neave Holdings Bhd F&N Bhd, gọi chung là F&N Beverages do Beverages Marketing Sdn Bhd và F&N Beverages Manufacturing Sdn cùng phối hợp xây dựng. Công ty F&N Beverages là một trong những nhà  sản xuất và phân phối nước giải khát lớn nhất tại Malaysia, với hơn 1,400 công nhân và 23 văn phòng trên toàn quốc. Công ty điều hành 5 nhà máy sản xuất, bao gồm các máy móc, thiết bị tối tân và hiện đại nhất ở trụ sở chính tại Shah Alam, Selangor. Công ty F&N Beverages phân phối các sản phẩm F&N bao gồm 100PLUS, F&N Fun Flavours, SEASONS NutriSoy and NutriWell, Fruit Tree, Ice Mountain Mineral Water and F&N Cordials. Tại Việt Nam, công ty hiện đang tiến hành phân phối sản phẩm 100PLUS.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập www.fnbm.com.my

Related Posts