Sau khi hai mùa tranh tài đầy sôi động và hấp dẫn, Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam, chương trình truyền hình thực tế dành cho những đầu bếp không chuyên, sẽ chính thức trở lại và thắp sáng niềm đam mê nấu nướng của hàng triệu khán giả truyền hình. Năm nay, điểm đặc biệt của chương trình là sẽ chào đón những nghệ sỹ nổi tiếng cùng tham gia tranh tài để giành lấy cơ hội trở thành Vua đầu bếp mùa thứ 3 với giải thưởng khá lớn.

Poster_Vua dau bep 2015

Không chỉ tạo sân chơi chuyên nghiệp dành cho những đầu bếp không chuyên trên khắp mọi miền đất nước, Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam còn truyền cảm hứng và thắp sáng hàng triệu giấc mơ trở thành đầu bếp của những người chủ căn bếp gia đình. Kết thúc mùa thứ hai với chiến thắng thuyết phục của quán quân 9x Hoàng Minh Nhật, chương trình Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam mùa thứ 3, do Đài truyền hình Việt Nam – Ban sản xuất các chương trình Giải trí phối hợp với BHD thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Knorr công ty Unilever Việt Nam, chính thức khởi động và chào đón thí sinh đăng ký tham gia qua website chính thức của chương trình www.vuadaubep.vtv.vn. Vua đầu bếp 2015 dự kiến sẽ tổ chức tuyển sinh tại 2 địa điểm là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào trung tuần tháng 7/2015. Thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức chi tiết sẽ được cập nhật trên website và facebook chính thức (https://www.facebook.com/VuadaubepVietnam) của chương trình.

Ở mùa thứ ba, bên cạnh những đầu bếp không chuyên, MasterChef Vietnam sẽ chào đón những nghệ sỹ nổi tiếng – những đầu bếp tại gia cừ khôi để cùng tranh tài, thể hiện niềm đam mê và trổ tài sáng tạo những món ăn độc đáo của riêng mình trước hàng triệu khán giả truyền hình. Sự tham gia của những gương mặt nghệ sỹ được yêu thích hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới hấp dẫn cho phiên bản chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn nổi tiếng này.

Đông đảo đầu bếp không chuyên tham gia MasterChef vào năm 2014

Đông đảo đầu bếp không chuyên tham gia MasterChef vào năm 2014

Không như những chương trình truyền hình thực tế khác, Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam không đòi hỏi người tham gia một khả năng chuyên biệt, mà hành trang duy nhất để thí sinh đến với chương trình là tình yêu ẩm thực và niềm đam mê nấu nướng. Chính vì vậy, dù là sinh viên hay công nhân, bác sĩ hay kỹ sư, người giúp việc hay nhân viên bảo vệ… tất cả đều được chào đón để đến với căn bếp của MasterChef. Bằng chính sự say mê, sáng tạo và tâm huyết dành cho từng món ăn, mỗi người tham gia đã là người đầu bếp xuất sắc nhất trong chính căn bếp của mình.

PV

Anal