Xu hướng thời trang Xuân Hè 2013 đã được các nhãn hiệu cập nhật trên khắp các sàn diễn thời trang trên thế giới. Trong số đó, Louis Vuitton và Dior Homme là hai tên tuổi lớn không thể không nhắc đến, với các bộ sưu tập tạo nên xu hướng chính cho mùa Xuân Hè năm nay.

COVER

LOUIS VUITTON

Năm 2013 này đánh dấu 30 năm thành lập Louis Vuitton Cup, tiền thân của America’s Cup, đây là thời điểm hoàn hảo để Kim Jones đưa LV ra biển với những sáng tạo cho mùa thứ 3 anh giữ cương vị Style Director các thiết kế đồ nam của LV. Kim Jones là người mang đến hình ảnh khỏe khoắn với cảm hứng từ thể thao, bổ sung thêm vào những biểu trưng của Louis Vuitton bên cạnh sự xa xỉ và những cuộc hành trình. Bộ sưu tập Xuân Hè 2013 đưa người xem từ hình ảnh những anh chàng thích mạo hiểm với lặn scuba cho tới những bữa tối sang trọng trên du thuyền dưới ánh trăng. Những trang phục Kim Jones mang đến qua bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của Louis Vuitton là những thiết kế vừa mắt bất kỳ anh chàng nào. Kim nói rằng những chuyến đi tới Indonesia và Thái Lan đã truyền cảm hứng để anh thực hiện những bộ sưu tập này, cùng với những món đồ lưu niệm từ Nhật Bản với kỹ thuật thủ công boro truyền thống tạo độ bền cho chất liệu.  

LV001

 

LV009

 

LV008

 

LV006

 

LV013

 

LV035

 

LV026

 

DIOR HOMME

Kris Van Assche mang đến một bộ sưu tập ấn tượng với những góc nhìn đa chiều về gam màu xanh navy. Những thiết kế lần lượt xuất hiện với những phom dáng đa dạng, tạo nên “một tủ đồ hoàn chỉnh”. Đầu tiên, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một chiếc áo khoác dài, sau đó là một phiên bản ngắn hơn, rồi sẽ đến phiên bản không có tay áo và độc đáo hơn là phiên bản lưng áo bằng chất liệu lưới. Có lẽ chủ đích của Kris là vậy, dẫn dắt mọi người đến với những chất liệu nhìn xuyên thấu. Kris làm mới các thiết kế áo khoác và áo choàng bằng chất liệu nylon lưới, để lộ ra cấu trúc bên trong áo. Cảm hứng từ trang phục quân đội với đường cắt ôm sát và những hàng khuy rất đặc trưng cho tinh thần của Dior Homme. Một chút màu sắc làm điểm nhấn từ những chiếc sơmi màu đỏ hồng hay những sọc màu đỏ đan xen với xanh navy trên chiếc áo len cổ tròn. 

men_Dior_Homme_SS13_01

 

men_Dior_Homme_SS13_04

 

men_Dior_Homme_SS13_05

 

men_Dior_Homme_SS13_11

 

men_Dior_Homme_SS13_25

 

men_Dior_Homme_SS13_28

 

men_Dior_Homme_SS13_40

 

TTVH & ĐÀN ÔNG 03/2012

Related Posts

Anal