Một lòng hồ mênh mông có từ hàng triệu năm, nằm ở lưng chừng của vùng núi đá vôi. Một rừng cây hoang sơ bốn mùa xanh lá bao phủ. Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân, cổ máy thời gian lặp lại chu kỳ của mình làm hồ thêm trong, cây thêm xanh lá, đẹp tựa bài thơ tuyệt tác của tạo hóa…

1_article_full

Hành trình của TTVH & Đàn Ông cho bộ Thời trang Thu-Đông lần này với trang phục của Burberry lên đến tận vùng hồ Ba Bể của Bắc Kạn. Hậu cảnh tuyệt vời của vùng thiên nhiên này càng làm tôn thêm sự lịch lãm, tinh tế và có phần cô độc của chàng trai giữa bốn bề hoang dã. Có những cái đẹp khiến ta tin vào lời của nhà văn người Anh Christopher Isherwood viết trong cuốn tiểu thuyết kinh điển “A Single Man”: “Sự tinh tế là đạo đức DUY NHẤT”.

Những thiết kế trong bộ sưu tập Thu Đông 2012-13 của nhà thiết kế Christopher Bailey thực hiện cho nhãn hiệu Burberry Prorsum hiện lên giữa khung cảnh thiên nhiên hoang dã một cách tinh tế. Kỹ thuật may chần bông, những sọc kẻ đặc trưng, chất liệu cao cấp,… tất cả những giá trị di sản của thương hiệu lâu đời của nhà Burberry được nhà thiết kê Christopher Bailey thể hiện trong các thiết kế một cách xuất sắc.

2_reference

4_reference

5_reference

7_reference

8_reference

9_reference

10_reference

11_reference

Photo: TUAN. FR

Producer: C.H

Assistant: LAM MINH TRUNG, CONG CONG

Stylist: TRUPI

Make-up: TU SHARK

Model: TRAN QUANG DAI

Costume: BURBERRY

TTVH & ĐÔ 11/2012

Anal